Chủ nhật, 21/04/2013 - 08:38

Justin Bieber từ bé đến lớn....

Dân trí

Những bức ảnh từ lúc mới sinh cho đến hiện tại của Justin Bieber hẳn sẽ khiến người hâm mộ của chàng hoàng tử nhạc pop thấy rất thích thú.

 
Cao Trí Hòa
Bieber sinh ngày 1/3/1994 ở Stratford, Ontario, Canada và lớn lên trong sự chăm sóc của người mẹ đơn thân, Pattie Mallete. Người đã có công không nhỏ trong việc đưa tên tuổi của cậu bé đến với khán giả yêu nhạc trên thế giới.
Cao Trí Hòa
Justin lúc 1 tuổi khi đang được mẹ cho ăn
 
Cao Trí Hòa
Đôi mắt to tròn của Justin Bieber lúc lên 2

Cao Trí Hòa
Justin Bieber đã được tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ và có thể tự chơi trống, kèn trumpet, ghi-ta hay piano. Cậu bắt đầu làm quen với trống từ lúc 2 tuổi, nhưng đến 4 tuổi thì mới thật sự học nó. Điều này cho thấy tài năng âm nhạc của Justin Biber đã được bộc lộ ngay từ khi còn bé.
 
Cao Trí Hòa
Justin Biber thời tiểu học

Cao Trí Hòa
Không chỉ đam mê trong âm nhạc, từ nhỏ Justin Bieber còn là một cậu bé yêu thích thể thao. Cậu quan tâm các môn đá bóng, bóng rổ, golf… nhưng dành tình cảm đặc biệt cho môn khúc côn cầu.

Cao Trí Hòa
Năm 13 tuổi, Justin đã không ngại ngồi hát ngay trên đường cùng với cây đàn ghi-ta trước nhà hát Avon tại quê hương. Một số người qua đường hiếu kỳ cũng đã cho cậu vài đồng xu lẻ và sau đó cậu bé bị quản lý của nhà hát đuổi đi. Sau này, khi được hỏi thì Justin bảo rằng, việc ngồi hát trên đường phố thế này chỉ là cách để cậu ta thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà thôi.
Cao Trí Hòa
Cuối năm 2007, một bước ngoặt mở ra cho con đường ca hát của Justin khi mẹ cậu đã đưa những video của con trai mình lên trang Youtube chỉ với mục đích là để người thân, bạn bè có thể xem Justin biểu diễn. Nhưng không ngờ, những ca khúc mà Justin hát lại của các ca sĩ nổi tiếng như Usher, Chris Brown, Justin Timberlake, Ne-yo… đã gây được sự chú ý với Scooter Braun cũng chính là quản lý của Justin sau này. Năm 14 tuổi, Justin và mẹ chính thức chuyển sang Mỹ để phát triển sự nghiệp ca hát với hợp đồng âm nhạc cùng Usher tại công ty Island Music.

Cao Trí Hòa
Đĩa đơn One time đầu tiên đã đưa tên tuổi Justin Bieber đến gần với công chúng. Sau đó là album My world với ca khúc đình đám Baby giúp cái tên Justin Bieber nổi lên như một hiện tượng âm nhạc của thế giới. Đến hiện tại, Justin Bieber được mệnh danh như một hoàng tử nhạc pop tuổi teen và được hàng triệu người hâm mộ trên thế giới dõi theo. Thậm chí, ngay cả mớ tóc mà cậu ấy cắt bỏ đi cũng được rao bán trên mạng Ebay và được trả giá tới 6400 USD.

Bên cạnh những thành quả đã gặt hái được qua các giải thưởng lớn trong âm nhạc thì Justin Bieber cũng không tránh khỏi các lùm xum xoay quanh những scandal về lối sống và tình cảm riêng tư. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng, Justin Bieber vẫn đang là một cái tên chưa bao giờ ngừng hot trong cộng đồng yêu nhạc của thế giới, nhất là đối với các fan nữ trẻ tuổi.Cao Trí Hòa