Justin Bieber bị bắt

(Dân trí) - Nam ca sỹ 19 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Justin Bieber đã có một khởi đầu năm mới không mấy tốt đẹp. Sáng sớm ngày 23/1, nam ca sỹ nổi tiếng đã bị cảnh sát bắt giữ tại Miami, Florida vì lái xe trong khi đang sử dụng chất kích thích và có dấu hiệu tham gia một cuộc đua xe trái phép gây cản trở giao thông trên đường phố.

 

Justin Bieber bị bắt khi đang lái một chiếc Lamborghini đi mượn, chàng ca sỹ 19 tuổi đã trải qua một cuộc kiểm tra vi phạm và bị phát hiện sử dụng chất gây nghiện.
 
Justin cười tươi trong lúc bị bắt. Hình ảnh của Justin Bieber ngày càng xấu đi trong mắt fans

Justin cười tươi trong lúc bị bắt. Hình ảnh của Justin Bieber ngày càng xấu đi trong mắt fans

 

Một nguồn tin khẳng định, nam ca sỹ trẻ đã thú nhận với cảnh sát là anh đã uống bia, đang sử dụng thuốc chống trầm cảm và hút cần sa thường xuyên. Một người bạn của ngôi sao “lắm tài nhiều tật” cũng bị bắt giữ cùng Justin Bieber. Hai chiếc xe, một chiếc do Justin điều khiển và một chiếc do người bạn điều khiển hiện đang bị tạm giữ tại sở cảnh sát Miami.

 

Justin Bieber đã không còn giữ được hình ảnh cậu bé ngoan của làng nhạc như cách đây vài năm. Gần đây cái tên của Justin Bieber ngày càng xấu đi trong mắt người hâm mộ khi anh bị phát hiện rời nhà thổ, mới đây lại tiêu tốn 75.000 đô tại một câu lạc bộ múa thoát y và vừa bị cáo buộc ném trứng vào hàng xóm.

 

Về phía Bieber, anh chàng từng nói: “Tôi còn trẻ và cũng mắc sai lầm nhưng tôi luôn học được nhiều điều từ những sai lầm của mình. Về cơ bản tôi là người lạc quan và có trái tim nhân hậu. Tôi không hoàn hảo nhưng tôi đang trưởng thành và luôn cố gắng để sống tốt hơn!”

 

Những lời tuyên bố của chàng ca sỹ trẻ dường như không mấy “liên quan” tới những hành động của anh trong thời gian này!

 

VN

Theo DM

Đang được quan tâm