Jordan gợi cảm: “Tôi không mang bầu”

(Dân trí) - Người mẫu gợi cảm Jordan đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn cho rằng cô đang mang thai đứa con thứ tư.

Thời gian gần đây, báo chí Anh liên tục đưa tin là Jordan đang mang bầu ở tháng thứ ba và cô thường tỏ ra khá mệt mỏi cũng như từ chối các đồ uống có cồn khi đi dự tiệc.

 

Tuy nhiên, người mẫu 30 tuổi này đã thông qua đại diện của cô để phủ nhận tin đồn này, đại diện của Jordan nói: “Cô ấy không hề mang bầu”.

 

Jordan là mẹ của ba con: Harvey, Junior và Princess Tiáamii, cô luôn thổ lộ với báo giới là vợ chồng cô sẽ có thêm con và cô có ý tưởng cả về việc nhận con nuôi và sinh thêm con.

 

Jordan gợi cảm: “Tôi không mang bầu” - 1
 Người mẫu Jordan

 

Mối quan hệ của vợ chồng Jordan hiện vẫn rất tốt đẹp và cặp đôi này không hề có ý định chia tay nhau như những lời đồn đại. Gần đây, cánh săn ảnh thường xuyên thấy vợ chồng Jordan đi dự tiệc cùng nhau và trông hai người rất vui vẻ.

 

Tháng 1/2009, vợ chồng Jordan sẽ sang Mỹ ba tháng để thực hiện show truyền hình thực tế của mình mang tên Katie and Peter: Stateside.

 

Vợ chồng Jordan là một trong những cặp đôi giàu có và nổi tiếng nhất nước Anh. Nguồn thu chính của Jordan hiện không phải từ việc chụp hình hay quảng cáo mà từ việc cô kinh doanh chăn đệm, nước hoa, đồ lót, các sản phẩm chăm sóc tóc, quần áo…

 

Jordan gợi cảm: “Tôi không mang bầu” - 2
 Vợ chồng Jordan không chia tay như những lời đồn đại.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM