John Mayer kỷ niệm sinh nhật cùng “bồ” cũ

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc đa tình John Mayer vừa kỷ niệm lần sinh nhật thứ 31 của mình với một người bạn rất đặc biệt của anh, đó không ai khác chính là người yêu cũ Jennifer Aniston.

Cặp ca sĩ, diễn viên này đã chia tay nhau từ hồi tháng 8/2008, tuy nhiên vào cuối tuần trước hai người đã bị bắt gặp vui vẻ tại New York - và dường như họ đã “nối” lại mối quan hệ tình cảm.

 

Đến hôm 15/10 vừa qua, cặp đôi này một lần nữa bị bắt gặp cùng nhau mừng sinh nhật lần thứ 31 của John Mayer tại khách sạn quầy bar Cigar của khách sạn Grand Havana, Los Angeles. Tiếp sau đó cặp đôi này lại đến dự buổi tiệc ra mắt dòng quần áo mới của David Arquette. Tại đây Jen gặp gỡ một nhóm bạn của Mayer và họ cùng nhau quây quần mừng sinh nhật anh.

 

“Có vẻ như họ đã trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời vậy. Hai người không ngồi sát nhau nhưng họ trông đúng là một cặp đẹp đôi”, một nguồn tin nói với People.

 

John Mayer kỷ niệm sinh nhật cùng “bồ” cũ - 1
 Chỉ từ đầu tuần đến giờ John và Jen liên tục bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau.

 

Trước đêm sinh nhật John Mayer, cặp đôi này cũng đã có một bữa tối vui vẻ cùng bạn bè tại khách sạn Sunset Towers.

 

Còn tờ Us Weekly đưa tin thì Mayer đã có những cử chỉ trên mức bạn bè với Aniston, anh vuốt tóc cô trong khi hai người nói chuyện riêng tư tại cửa sổ Sunset Towers.

 

Jennifer Aniston, 39 tuổi và John Mayer, 31 tuổi đã qua lại từ tháng 4/2008 nhưng rồi đến tháng 8/2008 thì họ chia tay nhau. Một nguồn tin tiết lộ hai người đã hòa hợp trở lại bởi vì Aniston “không thể phủ nhận họ có quá nhiều sự đồng cảm và nhiều điều khác…”.

 

Hân Hân
Theo People