Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood?

(Dân trí) - Suốt thời gian qua, báo chí Hàn Quốc đã xôn xao khi biết tin, Jeon Ji Hyun đã lên kế hoạch tới Mỹ trong tháng 10 tới. Nhiều người khẳng định, đây là bước đi đầu tiên của “cô nàng ngổ ngáo” trong chiến dịch tấn công kinh đô điện ảnh Hollywood.

Các tờ báo của Hàn đua nhau đưa tin, Jeon Ji Hyun đang xem xét để lựa chọn kịch bản thích hợp. Đích ngắm của người đẹp ngổ ngáo là những bộ phim hành động có quy mô lớn và chi phí tốn kém. Theo dự kiến, vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 này, Jeon Ji Hyun sẽ ký hợp đồng và lên máy bay sáng Hollywood tham gia bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của cô.

 

Được biết, rất nhiều hãng phim nổi tiếng của Hollywood như Dreamwork, Paramout… đã ngỏ lời mời và gửi kịch bản đến cho Jeon Ji Hyun, trong đó có cả Rush hour 3 (Giờ cao điểm 3), nhưng cô vẫn từ chối. Người đẹp châu Á giải thích: “Phần lớn các kịch bản này đều đòi hỏi cô phải diễn những cảnh nhạy cảm và lộ da thịt quá nhiều. Vì vậy, tôi vẫn đang xem xét để lựa chọn kịch bản thích hợp nhất”.

 

Trong khi đó, một nguồn tin khác lại khẳng định, Jeon Ji Hyun tới Mỹ để tham gia một khóa học tiếng Anh ngắn hạn chứ không phải là phát triển sự nghiệp. Suốt nửa năm qua, Jeon Ji Hyun không tham gia một bộ phim này mà chỉ nhận lời tham gia làm người mẫu quảng cáo cho Anycall của Samsung.

 

Với gương mặt đầy biểu cảm, thân hình gợi cảm và dáng vẻ sang trọng, Jeon Ji Hyun xuất hiện thật sống động và quyến rũ trong đoạn video quảng cáo cho loạt sản phẩm mới của điện thoại Anycall của Sam Sung.

 

Thậm chí, dòng điện thoại này còn được gắn mác "Điện thoại Jeon Ji Hyeon" và được tiêu thụ với số lượng chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Với kết quả ấn tượng trong suốt thời gian qua, website Empas của Hàn Quốc đã đưa Jeon Ji Hyun vào danh sách những nữ nghệ sỹ đắt sô quảng cáo nhất trong năm 2006 bên cạnh Yoon Eun Hye, Kim Tae Hee và Im Soo Jeong. 

 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 1
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 2
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 3
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 4
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 5
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 6
 

Jeon Ji Hyun "tiến công" Hollywood? - 7
 

Mi Vân

Theo Yahoo Korea!