Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới

(Dân trí) - Loại nước hoa thứ sáu của diva Jennifer Lopez mang tên Deseo sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 2/2008.

Jennifer Lopez bắt đầu sản xuất nước hoa từ năm 2002 và nhanh chóng gặt hái được thành công với loại nước hoa đầu tiên mang tên Glow by J.Lo, sau đó, cô liên tục đưa ra thị trường nhiều loại nước hoa mới với mùi hương trẻ trung, gợi cảm, quyến rũ và đều bán rất chạy.

 

Vào tháng 2/2008, Jen sẽ tiếp tục giới thiệu một loại nước hoa mới của cô mang tên Deseo. Jen tiết lộ: “Đây là lần đầu tiên tôi đặt tên cho nước hoa bằng tiếng Tây Ban Nha và tôi thực sự muốn ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc trong cuộc đời và những gì tôi đã trải qua. Deseo - tiếng Anh nghĩa là Desire (Khát khao)”.

 

Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới - 1
 Nước hoa Deseo

 

So với ngày đầu tiên sản xuất nước hoa thì giờ đây, thị trường mỹ phẩm đã khác hẳn. Jen nói: “Ngày tôi mới bắt tay vào công việc này, chưa có ngôi sao nào làm như tôi nhưng bây giờ thì có rất nhiều và tính cạnh tranh cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, dù thế nào, tôi cũng làm việc bằng hết khả năng và tôi phải cảm ơn cộng sự của mình rất nhiều”.

 

Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới - 2
 Ảnh quảng cáo cho nước hoa mới của Jennifer Lopez

 

Jen đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định mùi hương cho Deseo, cô kể: “Tôi nghĩ về các mùi hoa trong khu vườn của mình, tôi gọi một vài cộng sự đến rồi chúng tôi cùng đi dạo trong vườn, ngửi mùi hoa và suy nghĩ về công việc. Lúc chúng tôi đi dạo, trời đã về khuya và sương đêm làm cho những đóa hoa của tôi càng ngát hương hơn”.

 

Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới - 3

 

Nước hoa Deseo của Jen sẽ được tổng hợp hương thơm từ hoa nhài, phong lữ, mimosa, hoa cam, hoắc hương, gỗ sồi…và nằm trong một chiếc lọ hình trái tim màu xanh lấp lánh trông rất đẹp mắt.

 

Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới - 4
 Jennifer Lopez dù mang bầu nhưng vẫn hát và nhảy rất "khỏe"!

 

Mặc dù Jennifer Lopez chưa chính thức thông báo về việc cô mang bầu nhưng người yêu cũ của cô, Rapper danh tiếng P.Diddy đã đưa ra những lời bình luận về chuyện này. Diddy nói: “Jennifer Lopez sẽ là một bà mẹ tuyệt vời bởi cô ấy vốn là người rất biết cách chăm sóc người khác. Tôi rất mừng cho Jen và tôi sẽ chuẩn bị quà để tặng cho con của cô ấy”.

 

Jennifer Lopez ra mắt nước hoa mới - 5
 

 

Ngày 25/10 vừa qua, Jennifer Lopez lại tiếp tục đi sắm đồ cho bé yêu sắp chào đời của cô cùng với bạn thân Leah Remini ở shop M. Frederick.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ