Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui”

(Dân trí) - Nhận trả lời hàng loạt buổi phỏng vấn trên truyền hình Mỹ nhưng thông tin quan trọng nhất mà người hâm mộ muốn biết về Jennifer Lopez là cô mang bầu mấy tháng rồi, thì Jen lại không có ý định tâm sự với khán giả.

Theo trang tin TMZ thì Jennifer Lopez đang mang “song thai” và hiện giờ, thai nhi của cô đã 15 tuần tuổi. Cô sẽ sinh con vào mùa xuân năm 2008.

 

Hồi tuần trước, nhiều tờ báo đưa tin: “Jen sẽ công khai chuyện “bầu bí” của cô trong đêm live show diễn ra tại Madison Square Garden vào ngày 6/10”, tuy nhiên cuối cùng thì buổi diễn đã trôi qua một bình thường và Jen chẳng thông báo bất cứ tin tức gì cho các fan của cô cả.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 1
 Jen lộ bụng bầu trên sân khấu

 

Thứ 2, ngày 8/10, Jen đến giới thiệu album mới tại chương trình TRL. Cô mặc một chiếc váy rộng và đi bốt hiệu Christian Louboutin rất sành điệu. Tuy nhiên Jen không có ý định tiết lộ bất cứ thông tin nào về đời tư của mình với các fan trẻ tuổi của TRL.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 2
 Jen tại chương trình TRL

 

Sáng thứ 3, 9/10, Jen là khách của chương trình Good Morning America. Cô đến đây biểu diễn ba ca khúc rất sôi động của mình là: Hold It, Don’t Drop It, Do it well Lets Get Loud khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 3

Jen là khách của chương trình Good Morning America 

 

Khi màn trình diễn kết thúc, MC Diane Sawyer tiến về phía Jen và nói: “Tôi biết mọi người muốn hỏi cô ấy chuyện gì và tôi cũng biết là cuộc sống riêng tư của cô rất bị “để ý”. Tôi chỉ hỏi rằng: Cô thế nào?”

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 4
Cô biểu diễn rất ấn tượng dù đang mang bầu 

 

Khi Diane Sawyer hỏi Jennifer Lopez câu hỏi này, mọi người hầu như “nín thở” để chờ Jen công bố “tin vui” nhưng cô chỉ nói: “Tôi rất khỏe, cảm ơn. Đây thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Mọi chuyện đều rất ổn”.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 5
Bụng của Jen ngày càng to thấy rõ

 

Cũng trong ngày 9/10, Jennifer Lopez đến làm khách trong show truyền hình của MC David Letterman (người từng khiến Paris Hilton suýt khóc khi hỏi cô về chuyện “tù tội” hôm 28/9). Tuy nhiên, thật may mắn cho Jen là David Letterman không hỏi cô về vấn đề “bầu bí”.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 6
Jen đến trò chuyện trong show truyền hình của David Letterman 

 

David Letterman tỏ ra rất tôn trọng đời tư của J.Lo và ông chỉ hỏi cô về bà mẹ nghiêm khắc của cô, Guadalupe. Ông cũng hỏi Jen rằng, “Nếu làm mẹ, cô có nghiêm đến vậy với con mình không”.

 

Jennifer Lopez chưa có ý định chia sẻ “tin vui” - 7
 David Letterman không "tra khảo" Jen chuyện "bầu bí"

 

Dù Jen chưa công khai chuyện cô có bầu nhưng vợ cũ của chồng cô, cựu hoa hậu hoàn vũ Dayanara Torres đã xác nhận tin này trên một tờ báo của Tây Ban Nha. Dayanara Torres nói: “Tôi tin là họ rất hạnh phúc”.

 

Mời các bạn xem một vài hình ảnh của Jennifer Lopez trong chương trình Good Morning America:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo