Chùm ảnh:

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút

(Dân trí) - Trong những chiếc váy trắng mang vẻ đẹp thanh khiết, ngôi sao điện ảnh Jennifer Aniston trông rất trẻ trung và cuốn hút. Thật khó để tin là người đẹp này đã 38 tuổi.

Xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 11 trong những chiếc váy lộng lẫy của Zac Posen, Nina Ricci, Narciso Rodriguez, Marc Jacobs…Jennifer Aniston đã đem đến cho tạp chí Harper’s Bazaar một bầu không khí hoàn toàn mới: Trẻ trung, tươi tắn và nhẹ nhàng.

 

Tâm sự với tạp chí Harper’s Bazaar, Jennifer Aniston “khoe” là cô đang nhận một vai nhỏ trong bộ phim hài mang tên He's Just Not That Into You. Jen nói: “Trong phim tôi vào vai một cô gái yêu một anh chàng (Ben Affleck đóng) không hề tin vào sức mạnh của hôn nhân. Tôi thích vai diễn này và hi vọng các bạn cũng sẽ thích nó”.

 

“Chuyện phiếm” với phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar, Jennifer Aniston còn cho biết, cô muốn được thử làm Oprah Winfrey một ngày, muốn được cánh săn ảnh để cho cô “yên thân” và có thể sẽ rời Los Angeles để đến sống ở New York vì nơi đó “dễ thở” hơn.

 

Dưới đây là chùm ảnh của ngôi sao Jennifer Aniston trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 11:

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 1
 

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 2
 

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 3
 

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 4
 

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 5
 

 

Jennifer Aniston vẫn vẹn nguyên sức cuốn hút - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo HB