Jennifer Aniston: “Tôi thích trở thành Oprah Winfrey”

(Dân trí) - Tâm sự trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 11, ngôi sao của bộ phim “Chia ly”, Jennifer Aniston đã tâm sự rằng: “Nếu phải trở thành người khác thì tôi muốn là MC Oprah Winfrey”.

Jennifer Aniston và Oprah Winfrey đã là bạn thân của nhau từ nhiều năm nay và vì thế, không khó hiểu là Jen rất ngưỡng mộ tài năng của MC nổi tiếng này, cô muốn được làm Oprah Winfrey dù chỉ một ngày.

 

Bên cạnh đó Jennifer Aniston còn cho biết, nếu được làm việc cho chính phủ, cô thích làm một điệp viên, “phải là một điệp viên xinh đẹp”, Jen nói “sống ở Monaco và yêu Daniel Craig."

 

Jennifer Aniston: “Tôi thích trở thành Oprah Winfrey” - 1
  

 

Khi được hỏi về cuộc sống của một người nổi tiếng, Jen cho biết, cô quá mệt mỏi vì luôn bị paparazzi đeo bám. Jen nói: “Nếu không bị cánh săn ảnh bám theo, bạn sẽ bớt bị chú ý hơn và khi đó, bạn có thể thả bộ vòng quanh New York. Tôi thực sự thấy mệt mỏi khi sống ở Los Angeles”.

 

Sau khi đã từng trở thành tâm điểm của dư luận về cuộc sống riêng, Jen trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô nói: “Tôi đã từng quá quan tâm đến những điều người khác nói về mình nhưng sau khi nhận ra rằng, cuộc đời của mình nằm dưới kính hiển vi cho người khác soi xét và bình phẩm thì tôi tự nhủ rằng: Hãy chấp nhận nó!”.

 

Jennifer Aniston: “Tôi thích trở thành Oprah Winfrey” - 2
 

 

Ngôi sao điện ảnh này cũng khẳng định rằng, cô không chỉ là diễn phim phim truyền hình ăn khách mà những bộ phim chiếu rạp của cô cũng rất thu hút. Jen nói: “Mọi người thường bảo chỉ có The Break-Up của tôi là nổi tiếng nhưng đợi đã nào, còn Along Came Polly Bruce Almighty thì sao? Tất cả đều là những phim hay và hút khách mà!”.

 

Jennifer Aniston: “Tôi thích trở thành Oprah Winfrey” - 3
 

 

Dù sao, Jennifer Aniston cũng thừa nhận là bộ phim truyền hình Những người bạn đã mang lại may mắn cho sự nghiệp của cô nhưng “người ta không thể chỉ sống mãi với quá khứ”, Jen nói.

 

Trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar tháng 11, Jennifer Aniston nổi bật trong bộ váy Roberto Cavalli sành điệu. Nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên 38 tuổi này vẫn hấp dẫn như thuở nào.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People