Ivy không có băng sex

(Dân trí) - Hôm qua (16/11), cảnh sát Seoul đã kết luận, không có cuốn video clip sex nào giữa bạn trai và Ivy. Nhưng chắc chắn Ivy vẫn sẽ không xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MKMF diễn ra vào tối nay (17/11), tại nhà hát Seoul (Hàn Quốc).

>> Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ivy bị tống tiền vì video clip sex

 

>> Sự nghiệp của Ivy bị ảnh hưởng bởi scandal clip sex

 

>> Ivy vắng mặt tại lễ trao giải M-net Music (MKMF)

 

Cuộc sống của Ivy đã bắt đầu đảo lộn và cô nhanh chóng trở thành mục tiêu của tất cả các tờ báo trong nước sau khi người bạn trai cũ của Ivy doạ sẽ tung những hình ảnh riêng tư của hai người lên mạng nếu Ivy không đồng ý chi cho anh ta một khoản tiền. Ngay khi thông tin này phát sinh, cảnh sát Seoul đã nhảy vào cuộc và tiến hành điều tra sự việc. Người quản lý của Ivy thì khẳng định rằng, không có cuốn băng sex nào như mọi lời đồn đại và xin mọi người hãy tin tưởng Ivy.

 

Thời gian qua, Ivy đã phó thác mọi chuyện cho người quản lý, cô vắng mặt trong các buổi họp báo và không nhận bất kỳ lời phỏng vấn nào. Cô nhận được khá nhiều lời động viên của các fan, cũng như sự ủng hộ của họ. Điều đó được minh chứng bằng việc Ivy vẫn dẫn đầu danh sách bình chọn qua mạng trên website thăm dò của lễ trao giải âm nhạc MKMF của Mnet diễn ra tối nay (17/11).

 

Ivy không có băng sex - 1

Cuộc sống của Ivy đã đảo lộn khi xảy ra 

scandal tống tiền vì clip sex.

 

Song, bên cạnh những lời động viên của các fan, không ít thông tin tiêu cực về Ivy đã xuất hiện trên mạng suốt thời gian qua xoay quanh scandal “tống tiền vì video clip sex” của sô suốt thời gian qua.

 

Quá mệt mỏi và bực bội, Ivy đã viết những dòng này lên website của mình: “Tôi không thể chịu được những gì mà các người viết, các người có hiểu rằng, những dòng chữ của các người có thể giết chết một người hay không. Xin đừng viết những lời bịa đặt và những chuyện nhảm nhí về những điều mà các người chưa bao giờ từng biết hay từng chứng kiến”.

 

Tuy nhiên, sau khi những dòng chữ này xuất hiện trên một số tờ báo, ngay lập tức đoạn message trên đã được Ivy xoá sạch. Người quản lý của Ivy cho biết, cô quá mệt mỏi và chịu sức ép nặng nề suốt thời gian qua. Những người yêu mến Ivy hi vọng rằng, nữ ca sĩ tài năng này sẽ đứng vững sau khi cảnh sát kết luận không tồn tại clip sex của cô và bạn trai.

 

Ivy không có băng sex - 2
 Ivy mong muốn giới truyền thông "buông tha" cô.

 

Mi Vân

Theo Pop