Il Divo sẽ biểu diễn khai mạc World Cup 2006

(Dân trí) - IL Divo đã giành được quyền biểu diễn tại lễ khai mạc vòng chung kết World Cup 2006 tổ chức tại Đức mùa hè năm tới. Nhóm nhạc gồm 4 chàng trai đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện này.

Không ai bất ngờ vì kết quả này bởi đây là một nhóm nhạc đa quốc tịch, các thành viên đều đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, điều này giúp họ sáng tác được ca khúc "đa sắc tộc" phục vụ cho World Cup.

Một nguồn tin trong giới âm nhạc cho biết: “Il Divo là sự lựa chọn hoàn hảo cho World Cup. Họ đã bán được 5 triệu đĩa hát và nổi tiếng khắp các ngang cùng ngõ hẻm. Hy vọng bài hát họ sáng tác sẽ trở thành thánh ca của bóng đá. Các anh chàng này có thể hát bằng nhiều ngôn ngữ nên nhạc phẩm này không nhất thiết phải bằng tiếng Anh”.

IL Divo gồm 4 thành viên: Carlos Marin (người Tây Ban Nha), Urs Buhler (Thuỵ Sĩ), Sebastien Izambard (Pháp) và David Miller (Mỹ), được thành lập năm 2003. Album đầu tay của họ, Il Divo, phát hành ngày 1/9/2004 đã leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ở Anh và đứng thứ 8 ở Mỹ.

 Minh
Theo ContactMusic

Đang được quan tâm