Hoàng Thùy tự hào xuất hiện trên tạp chí danh tiếng nước Anh

(Dân trí) - Chia sẻ niềm hạnh phúc trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên được chụp cho tạp chí danh tiếng ELLE UK, Hoàng Thùy cho biết, cô muốn phát triển và mang hình ảnh người mẫu Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh tập luyện khi cô được chọn xuất hiện mở màn tại The Clothes Show cuối năm ngoái.

 

Để được chọn chụp cho tạp chí ELLE UK, Hoàng Thùy phải trải qua 2 vòng casting. Vòng đầu cô phải đến gặp Giám đốc sáng tạo của buổi chụp hình, sau đó chụp hình thử và để họ nghiên cứu cuốn hồ sơ người mẫu của cô.

Vòng casting thứ 2 tiếp đó 2 tuần, Hoàng Thùy được đưa đến gặp nhiếp ảnh gia của buổi chụp, cô phải tạo dáng với mặt mộc để anh ấy thử ghi lại những khoảnh khắc.

 

Bộ ảnh của Hoàng Thùy trên ELLE UK.
Bộ ảnh của Hoàng Thùy trên ELLE UK.

 

“Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi tên mình có trong cuốn báo tháng 1 tại ELLE UK. Đây là một thành quả rất lớn đối với tôi. Điều đó chứng minh sự cố gắng của tôi trong những năm qua đang dần được đền đáp. Và đó cũng là dấu hiệu đáng mừng khi người mẫu Việt dần dần khẳng định được tên tuổi tại thị trường quốc tế”, Hoàng Thùy chia sẻ với PV Dân trí.

 

Để được chọn bộ ảnh này, Hoàng Thùy phải trải qua 2 vòng casting gắt gao.
Để được chọn bộ ảnh này, Hoàng Thùy phải trải qua 2 vòng casting gắt gao.

 

Cùng với niềm vui đầu năm, Hoàng Thùy cũng chia sẻ hình ảnh cô để mặt mộc, tóc đen thẳng, mặc áo đen, quần jean skinny chờ đợi cho casting đầu tiên sau ngày quay lại London. Hiện người đẹp đang ở Anh để chuẩn bị chụp hình quảng cáo cho một hãng thời trang lớn trên toàn cầu và tham gia tuần lễ thời trang London.

 

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh cô để mặt mộc chờ đợi cho casting đầu tiên sau ngày quay lại London.
Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh cô để mặt mộc chờ đợi cho casting đầu tiên sau ngày quay lại London.

 

Năm 2015, Hoàng Thùy đầu quân cho PRM Model Agency - công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Anh. Cô gái có chiều cao ấn tượng 1m79 đã nâng đẳng cấp của mình khi xuất hiện trên các sàn diễn lớn như: New York, London... Năm 2015, cô được sải bước trong The Clothes Show - show diễn nghệ thuật quy mô lớn và có truyền thống lâu đời nhất Anh quốc. Chân dài từng lên trang chủ của Vogue và mới đây nhất là tạp chí ELLE UK. Cô trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí ELLE UK.

Phương Nhung