Hoàng Anh lên tiếng sau ồn ào hôn nhân tại Mỹ

(Dân trí) - Diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chính thức ly hôn với người vợ Việt Kiều sau khi qua Mỹ không lâu.

Là một diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Hoa Nắng, Đam Mê, Cô Thắm Về Làng và gần đây nhất là bộ phim ăn khách Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1. Hoàng Anh ghi điểm với khán giả qua nét diễn tự nhiên và gương mặt điển trai.

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, nam diễn viên sinh năm 1984 bất ngờ bỏ lại tất cả danh vọng để sang Mỹ định cư. Câu chuyện không dừng lại ở đó, Hoàng Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chính thức ly hôn với người vợ Việt Kiều sau khi qua Mỹ không lâu.

Hoàng Anh lên tiếng sau ồn ào hôn nhân tại Mỹ - 1

Hoàng Anh lên tiếng sau ồn ào hôn nhân.

Chia sẻ với Xuân Lan qua cuộc trò chuyện được ghi hình online, ông bố trẻ cho biết: "Mục đích của tôi khi sang Mỹ là để đoàn tụ với vợ con. Tôi cũng không đắn đo suy nghĩ vì chỉ mong muốn gần con vì bé đang lớn từng ngày. Qua bên này thì việc hoạt động nghệ thuật rất ít nên tôi chọn bán hàng online để đảm bảo cuộc sống. Tuy nhiên, đến giờ phút này tất cả lại không như tôi mong muốn".

Nói tiếp về sự lựa chọn sang Mỹ, Hoàng Anh chia sẻ thêm: "Tôi không trách ai cả bởi đó là sự lựa chọn của mình, Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình đang trả giá cho 2 điều, thứ nhất là sự nghiệp, thứ 2 đó là gia đình nhưng tôi không buông".

Khi được Xuân Lan hỏi vì sao im lặng trong một khoảng thời gian dài sau những ồn ào không tốt về mình, Hoàng Anh cho rằng anh không muốn câu chuyện này đi thật xa và rùm beng thêm nữa. Mặt khác, nam diễn viên cho rằng mình là đàn ông nên không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội đôi co. Nam diễn viên gốc Long An cho rằng anh chỉ nói một lần để cho mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện của anh và không muốn nó kéo dài.

Hoàng Anh lên tiếng sau ồn ào hôn nhân tại Mỹ - 2

Xuân Lan trò chuyện với Hoàng Anh.

Nói về bạn diễn Thắm Bebe, người được cho là "người tình tin đồn" của Hoàng Anh, nam diễn viên kể: "Trong những lúc tôi chơi vơi nhất thì cô ấy đã đồng hành với tôi từ thời điểm đó cho đến bây giờ. Tôi với cô ấy làm chung chuyên mục "Chuyện tình yêu", đó là công việc kiếm tiền hằng ngày của tôi. Còn những hình ảnh đăng trên Facebook giữa tôi và cô ấy là để PR cho chương trình chứ không phải để chọc tức ai cả".

Nam diễn viên cho rằng người bạn đời không có niềm tin vào nghề nghiệp của mình. Hoàng Anh cho biết thêm: "Lúc mới quen biết nhau thì cô ấy bảo sao cũng được và rất tôn trọng cái nghề của tôi. Tuy nhiên, khi về ở chung với nhau và có con thì hoàn toàn ngược lại. Chính vì thế tôi chọn sự ra đi vì nghề nghiệp của mình không được tôn trọng".

Nam diễn viên cho rằng vợ cũ của mình đã bị những người xung quanh tác động và lèo lái sự việc đi quá xa khiến bây giờ cả hai không có tiếng nói chung.

Khi được Xuân Lan hỏi về việc vợ cũ tố là Hoàng Anh vô trách nhiệm với con sau ly hôn, nam diễn viên "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cho hay: "Sau khi chia tay, tôi có gởi tiền hai tháng để cô ấy lo lắng cho con, đến tháng thứ 3 chúng tôi đang vô hồ sơ ly hôn thì được hội bảo trợ trẻ em hỗ trợ. Bên cạnh đó, số tiền chính phủ hỗ trợ cho từng người do dịch Covid-19 cũng chuyển thẳng vào tài khoản cô ấy. Và từ đó đến bây giờ tôi đang chờ tòa quyết định mỗi tháng sẽ gởi bao nhiêu để lo cho con sau ly hôn".

Về tình hình cuộc sống hiện tại, Hoàng Anh chia sẻ với Xuân Lan là mỗi tháng anh chỉ đủ trang trải tiền sinh hoạt cá nhân. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cho rằng anh muốn làm nhiều thứ nhưng lại bị vợ cũ tìm cách triệt con đường làm ăn của mình.

Khi được hỏi nếu khó khăn vậy sao không quay về Việt Nam, Hoàng Anh chia sẻ: "Thứ nhất là cả Mỹ và Việt Nam đang bị dịch, bên cạnh đó tôi phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Nếu như có đạo diễn nào mời về làm phim thì tôi sẽ về. Trong trường hợp khác, nếu như thành công thì tôi sẽ về".

Khách mời của tập phát sóng này cho biết, anh có suy nghĩ là sau khi nộp đơn ly hôn thì sẽ trở về nói chuyện một cách bình tĩnh nhất. Nam diễn viên mong muốn sau này sẽ trở thành bạn bè với vợ cũ, thay phiên nhau chăm cho con nhưng sự việc đã đẩy đi quá xa. Hoàng Anh cho rằng sau này con lớn lên anh sẽ gặp để nói chuyện, nếu con hiểu thì anh mừng, còn nếu không anh cũng không buồn.

Là người đi trước và gặp không ít những sóng gió trong cuộc sống, Xuân Lan hy vọng cả đôi bên sẽ có tiếng nói chung và nhất là lắng nghe nhau để dành cho con sự yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cựu giám khảo Vietnam's Nextop Model cũng gởi lời cảm ơn diễn viên Thắm Bebe cùng ông xã đã không ngại những điều tiếng để giúp đồng nghiệp trong những lúc khó khăn khi mới bước chân sang Mỹ và cho đến hôm nay.

Đang được quan tâm