Hoa hậu mất vương miện mở công ty

(Dân trí) - Trong ngày ra mắt công ty người mẫu của mình, hoa hậu mất vương miện Danielle Lloyd và các người mẫu gây sốc với cánh phóng viên bởi tất cả đều mặc những bộ bikini gợi cảm.

Ngày 16/10 vừa qua Danielle Lloyd có buổi họp báo ra mắt công ty người mẫu Irresistible Talent do cô làm giám đốc. Công ty của cô sẽ cung cấp người mẫu cho các sự kiện, đơn vị có yêu cầu.

 

Để gây ấn tượng trong ngày đầu ra mắt, Danielle Lloyd và tất cả các người mẫu của cô đều mặc những bộ bikni gợi cảm và sau đó, Danielle Lloyd nằm trên giường cho các phóng viên “tác nghiệp”.

 

Cựu hoa hậu Anh nổi bật trong bộ bikini hồng điệu đà và dường như, giám đốc công ty người mẫu Irresistible Talent còn cuốn hút hơn cả những “nhân viên”.

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 1
 

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 2
 

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 3
 

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 4
 

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 5
 

 

Hoa hậu mất vương miện mở công ty  - 6

 Danielle Lloyd và các người mẫu

trong ngày ra mắt công ty Irresistible Talent

 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Anh  năm 2006 và bị tước vương miện vì chụp ảnh cho tạp chí Playboy, Danielle Lloyd càng trở nên nổi tiếng tại xứ sở sương mù. Cô trở thành diễn viên, người mẫu đắt giá và bên cạnh đó, cô còn thử sức với vai trò thiết kế thời trang.

 

Gần đây, Danielle Lloyd liên tục xuất hiện trên các tạp chí của Anh với những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng, điển hình là bộ ảnh trong trang phục lá nho đăng trên tạp chí Zoo.

 

“Cựu” người tình của hàng loạt cầu thủ bóng đá như: Teddy Sheringham, Marcus Bent, Armand Traoré, Jermaine Defoe, Gerard Piqué… hẹn hò với DJ Ironic hồi tháng 6/2008 và thậm chí hai người còn có tin đồn đính hôn nhưng dường như, mối quan hệ này của Danielle Lloyd cũng không được bền lâu.

 

Gần đây, khi Danielle Lloyd và Ironic đến dự lễ trao giải Mobo Awards, hai người đã tránh mặt nhau cả buổi tối.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GI/Celebs