Hoa hậu Khánh Vân "ngập" trong những nụ hôn dịp sinh nhật

Băng Châu

(Dân trí) - Đón sinh nhật tuổi mới, Hoa hậu Khánh Vân được bạn bè tặng rất nhiều quà, trong đó có cả những nụ hôn.

Hoa hậu Khánh Vân vừa đón sinh nhật tuổi 26 đầy ngọt ngào bên gia đình và bạn bè. Trên trang cá nhân, người đẹp 9X chia sẻ những khoảnh khắc đón tuổi mới: "Sinh nhật tuổi 26 ngọt ngào của Vân, con cảm ơn ba mẹ... Vân xin cảm ơn tất cả tình cảm, những lời chúc thật dễ thương của cả nhà! Cảm ơn mọi người rất rất nhiều".

Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 1

Khánh Vân hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình và đông đảo bạn bè thân thiết.

Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 2
Một điều đặc biệt là ngoài hoa và quà, Hoa hậu Khánh Vân còn nhận được rất nhiều nụ hôn từ gia đình và bạn bè.
Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 3
Hơn một năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng trưởng thành và xinh đẹp.
Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 4

Cũng trong dịp sinh nhật tuổi 26, Khánh Vân đã tung ra bộ ảnh theo concept beauty queen với thông điệp về sự trưởng thành.

"Hơn một năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vân cảm nhận mình thay đổi rất nhiều, từ quan điểm sống đến cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Những chuyến đi thiện nguyện, những chuyến công tác xa giúp Vân khám phá thêm vẻ đẹp Việt Nam và hiểu hơn về cuộc sống người dân", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 5
Trong bộ ảnh mừng sinh nhật, Khánh Vân ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái quyến rũ.
Hoa hậu Khánh Vân ngập trong những nụ hôn dịp sinh nhật - 6

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Trong suốt thời gian nhiệm kỳ, người đẹp cố gắng trau dồi kiến thức, các kỹ năng cần thiết và nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang.

Năm qua, vì dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 bị hoãn lại nên Khánh Vân có thêm thời gian để tích cực tập luyện, trau dồi kỹ năng. Từng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 5 chung cuộc, Khánh Vân đang rất cố gắng nhưng cũng gặp không ít áp lực.

Khánh vân chia sẻ thêm, chỉ còn 2 tháng nữa cô sẽ chính thức bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế nên đây là thời điểm cô tập trung hết sức lực cho việc tập luyện và hoàn thiện những công tác chuẩn bị.

Nói về những áp lực, Khánh Vân cho biết cô rất thoải mái vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý, sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020: "Ê kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, đồng hành với Vân, cùng với sự yêu thương, động viên của gia đình và khán giả, nên Vân càng phải bước vào cuộc thi với sự tự tin và thoải mái nhất".