Hoa hậu “dính” scandal của Nga khát khao chiến thắng

Dân trí “Tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Tôi mong rằng, mình sẽ chiến thắng và hi vọng quyết tâm cùng cá tính mạnh mẽ của tôi sẽ mang lại vinh quang cho quê hương mình”, hoa hậu Sofia Rudieva phát biểu.
>>“Scandal của tôi sẽ là bài học cho những cô gái trẻ...”

Cô gái 19 tuổi Sofia Rudieva, sở hữu chiều cao 178 cm, tỏ ra rất tự tin khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009, diễn ra vào tháng 8 tới tại Bahamas. Sofia từng là tâm điểm của báo giới nước Nga vì scandal ảnh “mát”, hồi tháng 4/2009, không lâu sau khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nga năm 2009.

 

Sofia Rudieva sinh ra và lớn lên tại Saint Petersburg. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Nga năm 2009, cô gái 19 tuổi này từng có vài năm làm người mẫu tại Nga. Sau scandal ảnh “nóng” hồi tháng 4/2009, Sofia Rudieva không hề bị tước vương miện và được cử làm đại diện của nước Nga tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

 

Năm 2008, Hoa hậu Nga Ksenia Sukhinova đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới và người đẹp 19 tuổi Sofia Rudieva cũng không ngần ngại khi thể hiện quyết tâm mang lại vinh quang về cho quê hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.
 


Những hình ảnh mới của Hoa hậu Nga - Sofia Rudieva.


Sofia Rudieva (trái) cùng một người bạn.
 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009 sẽ được tổ chức tại khu resort Paradise Island ở Bahamas vào ngày 23/8 (giờ Mỹ). Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình NBC của Mỹ. Cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt của khoảng 87 thí sinh  Người chiến thắng trong đêm chung kết 23/8 sẽ nhận được vương miện từ tay Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 Dayana Mendoza.

 

Được biết, tính cho tới ngày hôm nay 23/7, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009 - Võ Hoàng Yến đang dẫn đầu danh sách bình chọn qua mạng trên website chính thức của cuộc thi. Xếp sau Võ Hoàng Yến là người đẹp Indonesia, Philippines, Puerto Rico và Ecuador.
 
 
Đại diện Việt Nam Võ Hoàng Yến đang dẫn đầu bầu chọn trực tuyến
trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Mi Vân

Theo Woman

Tag :