Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi

(Dân trí) - Nữ diễn viên thế hệ 9X của Hàn Quốc Park Shin Hye được khen ngợi hết lời cho vai diễn mới nhất của cô trong bộ phim truyền hình đang “ăn khách” tại Hàn Quốc “You’re Beautiful”. Lần này, Park Shin Hye đảm nhiệm hai vai, một nam và một nữ.

 
 
Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 1
Nữ diễn viên xứ Hàn Park Shin Hye

Park Shin Hye từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua những vai diễn buồn, đẫm nước mắt. Kể từ Nấc thang lên thiên đường, Park Shin Hye đã được báo giới xứ Hàn so sánh với “đàn chị” Choi Ji Woo và được gọi là “tiểu người đẹp khóc” của điện ảnh xứ kim chi.

 

Năm 2009, Park Shin Hye quyết định “làm mới” mình bằng một vai diễn vui nhộn, hài hước trong bộ phim You’re Beautiful. Trong phim, Park Shin Hye đảm nhiệm hai vai, hai chị em sinh đôi Go Minam (con trai) and Go Minyu (con gái).

 

Diễn xuất của Park Shin Hye được khen ngợi rất nhiều bởi cô thực sự đã “thoát” khỏi hình ảnh ủy mị, đẫm nước mắt trong những bộ phim nổi tiếng trước đây như Nấc thang lên thiên đường hay Cây thiên đường, để trọc cười thiên hạ khi biến đổi từ một nữ tu trở thành một anh chàng lấc láo trong You’re Beautiful.
 
Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 2
Park Shin Hye và bạn diễn Jang Geun Suk
Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 3
Park Shin Hye hi sinh mái tóc dài quen thuộc để vào vai
một anh chàng lấc láo trong "You're Beautiful".
 

Không chỉ có ngôi sao thế hệ 9X Park Shin Hye được khen ngợi trong You’re Beautiful mà dàn diễn viên trẻ của bộ phim như Jang Geun Suk, Lee Hong Ki và Jung Young Hwa cũng được báo giới và người hâm mộ xứ Hàn đánh giá cao. Thành công của You’re Beautiful đang khiến các nhà sản xuất cân nhắc việc thực hiện phần hai của bộ phim truyền hình vui nhộn này. Trong hôm nay 26/11, tập cuối của You’re Beautiful sẽ ra mắt khán giả xứ Hàn.

 

Theo thăm dò mới đây trên website DC Inside, cặp đôi của You’re Beautiful - Park Shin Hye và Jang Geun Suk đang được khán giả hâm mộ ủng hộ hết lòng. Gần 60% độc giả của website này đã bỏ phiếu ủng hộ chuyện tình của Park Shin Hye và Jang Geun Suk, yêu cầu hai diễn viên chính của phim nên yêu nhau ngoài đời.

 

Trước Park Shin Hye, nhiều ngôi sao nữ của Hàn Quốc đã nhanh chóng thành công nhờ hình tượng nữ giới nhưng mang phong cách nam giới trong các bộ phim truyền hình. Có thể kể tới Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop (năm 2007) của đài MBC, Moon GeunYoung với vai diễn trong The painter of the Wind (năm 2008) của đài SBS.
 
Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 4


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 5


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 6
Park Shin Hye trong bộ phim You're Beautiful

Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 7


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 8


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 9


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 10


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 11


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 12


Hình ảnh tomboy của Park Shin Hye được khen ngợi - 13
Hình ảnh tomboy khiến Park Shin Hye đáng yêu và cá tính hơn.

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm