Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2007:

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài

(Dân trí) - 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2007 diễn ra tại TPHCM. Trước đêm chung kết đầu tiên (26/10), các thí sinh đã có những hoạt động hậu trường khá rôm rả…

Cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình được khởi động từ ngày 19/10 tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Cần Thơ, TPHCM. 12 thí sinh xuất sắc nhất trên tổng số gần 2000 thí sinh đăng ký dự thi được lọt vào vòng chung kết đó là: Duy Anh, Thu Hường, Huy Trực, Huyền Quân, Minh Phúc, Thanh Nhị, Tiến Trung, Hạ Trâm, Viết Hoàn,  Bích Nga, Đức Quang và Hoà My.

 

Vòng chung kết trải qua 10 đêm diễn. Trong 3 đêm đầu tiên các thí sinh lần lượt dự thi với các thể loại nhạc trẻ, nhạc dân ca đương đại và nhạc truyền thống. Ban giám khảo không chấm điểm mà chỉ đưa ra những lời khuyên để các thí sinh có thể định hướng về phong cách phù hợp cho bản thân mình. Và khán giả lại chính là người sẽ bình chọn ra thí sinh được yêu thích nhất trong mỗi đêm diễn.

 

Trong những ngày qua, 12 “ngôi sao” đã có những hoạt động sôi nổi chuẩn bị cho đêm thi chung kết. Các thí sinh được bố trí chỉnh sửa kiểu tóc tại các salon của nhà tạo mẫu tóc Đức Thuận và Nam Bính; thử trang phục tại các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Angel Phan, Nam Z, Molo... Ngoài ra, các thí sinh dành khá nhiều thời gian cho việc luyện giọng và tập hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và nhạc sĩ Minh Mẫn.

 

Đánh giá về chất lượng các thí sinh năm nay, nhạc sĩ Nguyễn Nam cho biết chất lượng thí sinh tiến bộ hơn, chuyên nghiệp hơn và xác định nghiêm túc về con đường ca hát đã chọn. Nhạc sĩ cũng cho biết, vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 26/10 - 1/12/2007 và được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình TPHCM. Đêm xếp hạng và trao giải diễn ra vào ngày 1/12/2007.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường trước đêm chung kết đầu tiên của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình:

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 1

 NSND Việt Cường hướng dẫn các thí sinh

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 2

 HTV7 quay Đồng hành với Vũ Bảo và Phương Trinh - hai thí sinh đoạt giải  Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình năm ngoái.

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 3

 Thí sinh Thu Hường đang luyện giọng. Cô sẽ “chơi” Dệt tầm gai (Ngọc Đại) trong đêm đầu tiên.

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 4

 Các thí sinh trò chuyện sau phần tập duyệt

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 5

 Võ Hạ Trâm thử trang phục trước đêm đua tài

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 6
 Thu Hường thử trang phục

 

Hình ảnh đầu tiên về các “ngôi sao” vào vòng đua tài - 7
12 thí sinh tập dượt trước đêm chung kết. 

 

H.Nguyệt