Thứ hai, 17/09/2007 - 17:40

Heidi Klum: “Ngày xưa, tôi rất nhút nhát”

Dân trí

Nhớ lại thời điểm năm 1992, khi tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu ở Đức, Heidi Klum nói: “Tôi vốn là người rất nhút nhát và bẽn lẽn. Không hiểu sao tôi lại vượt qua 25.000 cô gái khác và giành giải thưởng 300.000 đô la".

Heidi Klum giờ đã là một trong 15 siêu mẫu kiếm được nhiều tiền nhất thế giới, có một sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc. Heidi Klum tâm sự rằng: “Tôi đã có ba con và vì thế tôi rất ngại rời nhà dài ngày. Muốn bàn bạc về kế hoạch công việc, tôi hay mời mọi người đến Los Angeles. May sao, mọi người đều thích đến đây và vì thế, công việc của tôi vẫn tiến triển tốt”.

 

Là người mẫu nổi tiếng nhờ hợp đồng quảng cáo đắt giá với đồ lót Victoria’s Secret nhưng Heidi cho biết, trong thâm tâm, cô thích vai trò nhà sản xuất và MC của chương trình “Tìm kiếm nhà thiết kế trẻ tài năng” - Project Runway hơn. Heidi đã từng ba lần được đề cử giải Emmy cho show truyền hình này.

 

Heidi Klum: “Ngày xưa, tôi rất nhút nhát” - 1
 

 

Heidi nói: “Khi tôi làm tốt show Project Runway và được mọi người khen ngợi, tôi thấy mình được đánh giá tốt hơn nhiều so với việc chỉ là một siêu mẫu. Có những lúc, tôi đi mua sắm, một anh chàng nói với tôi: “Ồ, là cô đấy à”. Tôi chắc chắn anh ấy không phải là người quan tâm đến các tạp chí thời trang nhiều đâu. Anh ấy biết đến tôi nhờ Project Runway”.

 

Nhà thiết kế nổi tiếng Michael Kors, bạn thân của Heidi và cũng là thành viên ban giám khảo cuộc thi Project Runway không tiếc lời khen ngợi khi được hỏi về Heidi Klum. Anh nói: “Sắc đẹp của Heidi khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Khi cô ấy vào vai MC của Project Runway, cô ấy làm việc này rất tốt bởi cô ấy có kinh nghiệm của siêu mẫu và đầu óc của một MC”.

 

Heidi Klum: “Ngày xưa, tôi rất nhút nhát” - 2
 

 

Heidi Klum đã từng có ý định trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng rồi sau khi chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp ở Đức năm 1992, Heidi Klum quyết định trở thành người mẫu. Cô từng đến Hamburg, Paris và Milan để tìm vận may rồi sau đó mới đến Mỹ. Năm 1997, Heidi trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới khi là người mẫu Đức đầu tiên được lên bìa tạp chí áo tắm uy tín Sports Illustrated.

 

Heidi Klum: “Ngày xưa, tôi rất nhút nhát” - 3
 

 

Heidi nói: “Tôi đã gặp may, khi ấy, không có nhiều người mẫu Đức đến Mỹ làm việc và vì thế, tôi trở thành “của độc”. Giờ đây, có hàng nghìn những người đẹp Đức nổi tiếng trong làng người mẫu quốc tế”.

 

Sau khi làm đám cưới với ca sỹ Seal vào năm 2005, Heidi Klum trở nên bận rộn hơn với vai trò người vợ, người mẹ. Cô nói: “Tôi có thể mặc một chiếc váy Roberto Cavalli thật đẹp và đi dự lễ trao giải MTV nhưng thực sự thì tôi thích ở nhà chơi với các con của mình hơn. Tôi yêu công việc nhưng không bao giờ có thể “bỏ quên” gia đình”.

 

Heidi Klum: “Ngày xưa, tôi rất nhút nhát” - 4
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Ocean

Video về Heidi Klum được tìm bởi - Baamboo.com

Đáng quan tâm
Mới nhất