Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ?

(Dân trí) - Kể từ sau khi kết hôn với nam ca sĩ Micky Jung hồi tháng 5/2007, Harisu dường như biến mất khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, vào hôm qua, cô ca sĩ chuyển đổi giới tính nổi tiếng của Hàn đã xuất hiện trở lại với một ngoại hình hoàn toàn mới.

Dường như, Harisu đã nhờ tới các chuyên viên thẩm mỹ tiếp tục “can thiệp” vào chiếc mũi và khuôn miệng của cô. Do vậy, các fan khi nhìn thấy hình ảnh mới của Harisu trên mạng chỉ biết thốt lên rằng: “Trông cô ấy thật lạ”. Bờ môi của Harisu trông có vẻ dầy hơn trước nên gương mặt của Harisu có phần nặng nề và hơi… nam tính.

 

Harisu tên thật là Lee Kyung Eun và được xem là một trong những ca sĩ đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và châu Á. Cô là nghệ sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi công khai mình là “sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính”. Ngay từ nhỏ Lee Kyung Eun đã khát khao trở thành phụ nữ để thoả sức mặc đẹp, trưng diện, ăn nói nhỏ nhẹ và đi lại duyên dáng.

 

Vào những năm 1990, khi Lee Kyung Eun vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, anh chàng đã quyết định tìm tới bác sĩ để biến mình từ nam giới thành phụ nữ. Ca phẫu thuật khá thành công, Lee Kyung Eun có được ngoại hình mong muốn và bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu ảnh.

 

Năm 2002, Harisu công khai thân phận đàn ông của mình và đã gây náo loạn trong làng giải trí. Tuy nhiên, chính xuất xứ đầy “bất ngờ” đã giúp Harisu trở thành một trong những ca sĩ, người mẫu "hot" nhất làng giải trí xứ Hàn lúc bấy giờ.

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 1

Harisu hạnh phúc bên chồng - ca sĩ Micky Jung.

 

Đến nay, Harisu ngoài công việc làm người mẫu, đã cho ra đời 5 album ca nhạc và góp mặt trong một số bộ phim nhựa. Tháng 5/2007, Harisu lên xe hoa với đồng nghiệp Micky Jung, sau hai năm hẹn hò tại một đám cưới ấm cúng và ầm ĩ, tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới.

 

Trước lễ thành hôn, Harisu đã xuất hiện trên các tạp chí và khẳng định: “Tôi là người đàn bà hạnh phúc nhất thế giới”. Sau khi kết hôn, Harisu có vẻ im hơi lặng tiếng, tuy nhiên, với sự xuất hiện trở lại vừa rồi cùng một ngoại hình mới, có thể cô ca sĩ lắm bất ngờ của xứ Hàn đang hứa hẹn một sự bùng nổ!

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 2

Harisu trước và sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 3

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 4

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 5

 Sau khi phẫu thuật, Harisu trở nên nữ tính hơn nhiều.

Trong các quảng cáo mỹ phẩm...

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 6

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 7

...hay trang phục trên bãi biển.

 

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 8

Gương mặt đẹp của Harisu trước khi lấy chồng...

 

Harisu lại… phẫu thuật thẩm mỹ? - 9

... và sau khi kết hôn, Harisu lại tìm tới bác sĩ

thẩm mỹ để "can thiệp" vào gương mặt của mình.

 

Mi Vân

Theo PS