Halle Berry sẵn sàng có thêm “baby”

(Dân trí) - “Nữ miêu” Halle Berry - người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2008 và bạn trai - siêu mẫu Gabriel Aubry vừa tiết lộ với phóng viên là hai người đã sẵn sàng để có thêm nhóc tỳ thứ hai dù con đầu lòng của họ mới được hơn 6 tháng.

Trả lời phỏng vấn tối 5/10 vừa qua tại lễ trao giải của tạp chí Elle, siêu mẫu Gabriel Aubry thổ lộ là anh và người yêu đã sẵn sàng có thêm con nhưng đám cưới thì không nằm trong kế hoạch bởi “giờ đây, chúng tôi giống một gia đình thực thụ hơn bao giờ hết, không phải vậy sao”, Gabriel nói.

 

Gabriel Aubry cũng nói thêm rằng: “Tôi không thể tưởng tượng được rằng cuộc sống của một người cha lại thú vị đến thế, mọi thứ đều trên cả tuyệt vời. Nahla đang bắt đầu chập chững tập đi bằng việc vịn vào tất cả mọi thứ. Halle thì là một người mẹ hoàn hảo, bạn hãy nhìn cô ấy xem, cô ấy thật tuyệt vời”.

 

Halle Berry sẵn sàng có thêm “baby” - 1
 

 

Halle Berry vừa được tạp chí Esquire trao tặng danh hiệu “Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới” và cô đang sống hạnh phúc bên chàng người yêu kém tới gần 10 tuổi. Halle không có kế hoạch sẽ làm đám cưới bởi cô đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại.

 

Chỉ vừa mới sinh con vài tháng nhưng Halle Berry đã trở lại với vóc dáng rất thon thả và cô tâm sự rằng, cô thấy hài lòng với thân hình của mình hơn cả thời con gái. Halle nói: “Tôi thấy mình gợi cảm hơn kể từ khi làm mẹ”.

 

Ngôi sao Hollywood cũng thừa nhận là cô đang phải học cách cân bằng giữa công việc và vai trò của một người mẹ. Halle Berry tâm sự: “Tôi chỉ mới có con hơn 6 tháng và vì thế, tôi vẫn đang phải học cách giữ cân bằng trong mọi việc, do là “lính mới”, tôi nghĩ mình còn mắc khá nhiều sai lầm nhưng chắc chắn dần dần tôi sẽ sắp xếp ổn thỏa mọi việc mà thôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ