Halle Berry: “Mang bầu thật là tuyệt!”

(Dân trí) - Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Things We Lost in the Fire hôm 7/10, nữ diễn viên xinh đẹp Halle Berry tâm sự, cô rất hạnh phúc và thoải mái với cái bụng bầu hơn 4 tháng.

Halle Berry nói: “Chẳng có gì để phàn nàn, kể cả những trận ốm nghén hay buồn nôn mà các bà bầu gặp phải. Tôi rất hạnh phúc”.

 

Bà bầu 4 tháng này cũng cho biết: “Dù đang mang bầu nhưng tôi vẫn rất quan tâm đến thời trang. Tôi yêu thời trang như tất cả những phụ nữ khác và tôi nghĩ tôi có thể mặc những vộ váy áo như bình thường, của các nhà thiết kế quen thuộc cho đến khi mang bầu 8, 9 tháng gì đó”.

 

Halle Berry: “Mang bầu thật là tuyệt!” - 1
 

 

Trong cuộc trò chuyện với MC nổi tiếng Oprah Winfrey hồi tuần trước, Halle Berry từng thổ lộ là cô và người yêu phải rất cố gắng mới có thể có con và cô đã từng thử thai 35 lần, lần thứ 36 mới đem lại may mắn cho cô.

 

Halle Berry tâm sự: “Tôi đã sẵn sàng để sinh “baby” kế tiếp…tôi thích có hai “nhóc”, sẽ rất tuyệt đấy!”.

 

Halle Berry: “Mang bầu thật là tuyệt!” - 2
 Hình ảnh mới nhất của Halle Berry

 

Người đẹp 41 tuổi này đã phải chờ đợi rất lâu mới tìm được người đàn ông đích thực của đời mình, đó là siêu mẫu Gabriel Aubry, 32 tuổi. Halle nói: “Anh ấy là một người tuyệt vời và tôi rất vui vì đã tìm được cha cho con của mình”.

 

Như các bà bầu khác, Halle cũng bị ngén và thèm ăn vặt trong giai đoạn này. Cô nói: “Mỗi lúc tôi lại thèm ăn một thứ, chẳng ngày nào giống ngày nào và hiện giờ, tôi khoái những món cay cay. Tôi luôn cố kiềm chế để mình không bị thành “bé bự”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People