Chủ nhật 02/01/2011 - 10:15

Hà Hồ - Quốc Cường dự đám cưới Lệ Quyên

Lễ cưới ca sĩ Lệ Quyên được tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội tối 31/12/2010 với sự tham dự của cặp đôi đang rất thu hút sự chú ý của dư luận Hà Hồ - Quốc Cường.

Cp đôi tn nhiu giy mc ca báo gii trong thi gian qua - Quc Cường Gia Lai - HNgc Hà ít khi xut hin cùng nhau ti nhng bui tic hay skin gii trí. Ln gn đây nht là hot đng thin nguyn, Quc Cường - Hà Hđến trao quà cho trem nhân dp Trung Thu 2010 và mt skin âm nhc ca người bn người Úc gc - Vit Thanh Bùi. Quc Cường và Hà Hđã gây được schú ý tbáo gii ln đông đo bn bè ca sĩ LQuyên ngay khi hai người xut hin. Quc Cường ăn mc lch thip trong bvest đen cùng tông vi ca sĩ HNgc Hà din mt bđen bó sát. 

Đám cưới m cúng ca ca sĩ LQuyên được tchc ti khách sn Melia, chính là nơi din ra DTic trng 3 ca ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào ti qua 31/12. "Nhoàng nhc tình" này đã đi giy bt vác bng bu lên sân khu, cô hóa thân vào hình nh mt geisha mang thai nhưng vn cô cùng quyến rũ và di chuyn khá linh hot. LQuyên đã cgng hết sc cho hai màn trình din ca cô din ra tt đp bi trước đy, cô cm thy trong người khó và hơi nôn nao, triu chng ca phnmang thai.
 
Cô dâu chú rể

Cô dâu chú rể và Hà Hồ - Quốc Cường

Cô dâu rạng rỡ

Cặp đôi hạnh phúc
Minh Quân chung vui với Lệ Quyên

Ca sỹ Lê Hiếu cũng không vắng mặt.
 
Theo 2sao

Tag :