Gwen Stefani mua nhà của Jennifer Lopez

(Dân trí) - Gwen và chồng Gavin Rossdale vừa bỏ 15,5 triệu đô la để mua lại ngôi biệt thự sang trọng của ngôi sao Jennifer Lopez ở khu Beverly Hills, Mỹ.

Suốt thời gian vừa qua, vợ chồng nhà Gwen bỏ rất nhiều công sức để tìm được một ngôi nhà thật rộng rãi và sang trọng. Tiêu chí “rộng và thoáng” được Gwen đặt lên hàng đầu bởi bé Kingston của cô rất cần khoảng trống để chơi đùa.

 

Khi nghe tin Jennifer Lopez bán nhà thì vợ chồng Gwen đã đến xem và rất hài lòng với ngôi nhà rộng hơn 3.000 m² này. Một tòa biệt thự được xây từ năm 1998 và có nội thất khá sang trọng với bốn phòng ngủ, một phòng chiếu phim, bể bơi, sân bóng rổ, sân tenis và một khu vườn rộng thênh thang để Kingston có thể tha hồ tập đi.

 

Vì thế, việc bỏ ra một khoản tiền 15,5 triệu đô la để mua ngôi nhà này đối với vợ chồng Gwen cũng chẳng có gì đáng kể nhất là hiện nay, công ty thời trang L.A.M.B của Gwen đang hoạt động rất tốt. Những bộ sưu tập thời trang của Gwen đều được giới trẻ Mỹ ưa thích và Gwen sẽ mang những sản phẩm mới nhất của L.A.M.B đến dự tuần lễ thời trang New York diễn ra vào giữa tháng này.

 

Hiện nay, ngoài mặt hàng quần áo thì Gwen bắt đầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang túi xách. L.A.M.B đã có ít nhất 33 mẫu túi xách để tham dự tuần lễ thời trang New York và dưới đây là hai trong số những kiểu túi mới của hãng.

 

Gwen Stefani mua nhà của Jennifer Lopez - 1

 

Giá những chiếc túi này dự kiến có giá dao động từ 395 đến 700 đô la Mỹ, một cái giá khá cao nhưng những người hâm mộ cô ca sỹ đa tài này vẫn sẵn lòng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm do chính thần tượng của mình thiết kế.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Socialitelife