Thứ ba, 03/03/2015 - 11:30

Gửi yêu thương trong trang sức vàng

Các cô gái từ khi sinh ra đã được mệnh danh là phái đẹp, là hương sắc của đất trời. Giống như muôn vàn loài hoa trên thế giới, họ cũng đẹp theo nhiều cách khác nhau, sở hữu một nụ cười riêng, một cá tính riêng…

Thấu hiểu được giá trị tuyệt vời của người phụ nữ, các bộ trang sức của Prima Gold được thiết kế và lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ kết hợp vẻ đẹp từ thiên nhiên - bao gồm đại dương, cỏ cây, hoa lá, những tiết tấu âm nhạc… bởi các nghệ nhân của Prima Gold biết rằng: tạo hóa chính là người nghệ sĩ tuyệt vời nhất, cái đẹp của tạo hóa luôn khiến người ta phải say lòng.

Gửi yêu thương trong trang sức vàng

Và hơn nữa, trang sức Prima Gold sử dụng chất liệu vàng tinh khiết 99.9% - vốn rất mềm mại đến mức phải sử dụng công nghệ để giúp định hình. Vàng chỉ có thể thể hiện vẻ đẹp một cách trọn vẹn nhất khi mang những hình dáng mềm mại và uyển chuyển. Do đó, những đóa hoa tự nhiên sẽ là hình mẫu lý tưởng nhất.

Gửi yêu thương trong trang sức vàng

Các nghệ nhân của Prima Gold thể hiện niềm đam mê, tâm huyết của nghệ nhân qua kỹ thuật kéo lụa (silk-technique). Đây là quá trình tinh luyện thổi hồn vào các bộ sưu tập vàng, đòi hỏi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm có tuổi nghề tối thiểu từ 5 năm và chắc chắn sẽ không có sản phẩm loại 2 vì chỉ cần một sai sót nhỏ, sản phẩm sẽ được nấu lại và chế tác lại từ đầu. Vì vậy mỗi một sản phẩm là một kiệt tác duy nhất không đụng hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu chuộng sự sang trọng và vẻ đẹp vượt thời gian của vàng.

Gửi yêu thương trong trang sức vàng

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đậm chất nghệ thuật và lựa chọn cho người phụ nữ của bạn những món quà vô cùng ý nghĩa…

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, gửi lời tri ân sâu sắc tới phụ nữ một nửa yêu thương của thế giới, Prima Gold tổ chức chương trình khuyến mãi thiết thực và ý nghĩa.

Gửi yêu thương trong trang sức vàng

-       Từ ngày 03/3 - 23/3/2015, quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm theo bộ sưu tập của Prima Gold, cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20%. Các bộ sưu tập được ưu đãi gồm: Morning Rose, Lily Garden, Grand Lotus, Torquoise, Towtone Heart, Onyx Heart…

-       Giảm từ 3,700,000 VNĐ chỉ còn 2,950,000 VNĐ khi mua bông hồng vàng Prima Art.

-       Giảm 10% cho hóa đơn dưới 30 triệu và 15% cho hóa đơn trên 30 triệu đồng và nhiều chương trình ưu đãi khác.

 -       Hãy đến ngay tham quan tại cửa hàng Prima Gold để chiêm ngưỡng những bộ trang sức tuyệt đẹp và tận hưởng quà tặng ưu đãi mà Prima Gold dành tặng cho khách hàng.

Chi tiết khuyến mãi xin vui lòng truy cập: http://shopping.primagold.com.vn. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi Hotline: 090 999 2615 hoặc đến tham quan tại cửa hàng Prima Gold gần nhất:

Hồ Chí Minh:

-       76 -78 Lê Lợi Q1

-       Tầng B1 TTTM Diamond Plaza

-       Tầng 2 TTTM Parkson SG Tourist

-       B1-30A TTTM Vincom B

-       Tầng 1 TTTM Parkson Hùng Vương

 Hà Nội:

-       Tầng 1 TTTM Vincom Hà Nội

-       Tầng B1 TTTM Vincom Mega Mall

-       Tầng 1 TTTM Lotte Hà Nội

 
Đáng quan tâm
Mới nhất