Gala Album Vàng hội tụ “trời sao”

(Dân trí) - Đêm Gala - trao giải Album Vàng của năm 2007 vào ngày 12/11 tới không chỉ là đêm tôn vinh những album nhạc Việt mà còn được hứa hẹn là đêm hội tụ những gương mặt ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt.

Sau 11 số Album Vàng đi qua kết thúc một năm đầu tiên thực hiện chương trình Album Vàng, và cũng sau hai tháng kể từ khi khởi động việc bình chọn, đêm Gala - trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM.

 

Gala Album Vàng của năm cho thấy một xu hướng mới trong đời sống âm nhạc hiện nay. “Gu” của khán giả và Hội đồng Nghệ thuật đã không còn được ví như hai đường thẳng chạy song song khi có album cùng được khán giả và Hội đồng Nghệ thuật bình chọn. Ví dụ như album Lạc mất em của Đàm Vĩnh Hưng (tháng 5/2007) và album Búp bê con trai của Thanh Thảo (tháng 8/2007) đoạt cả hai giải thưởng của khán giả bình chọn và của Hội đồng Nghệ thuật.

 

Gala Album Vàng hội tụ “trời sao” - 1
 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trong đêm Gala trao giải

 

Tại đêm Gala trao giải, khán giả sẽ gặp lại những gương mặt ca sĩ tên tuổi gắn bó với Album Vàng suốt năm qua như: Thanh Lam, Lam Trường, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Phương Uyên, Nguyên Vũ, Anh Khoa, Mây Trắng với các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng. Cũng trong đêm trao giải này, xuất hiện một khu trưng bầy 19 album tranh giải của năm 2007 cùng sự xuất hiện được “bật mí” là đầy bất ngờ của các nghệ sĩ.

 

Đêm Gala - trao giải album vàng của năm 2007 được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 15 ngày 12/11 trên kênh HTV 7 và 7 đài khu vực: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tây, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Cần Thơ.

 

H.Nguyệt