Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp”

(Dân trí) - Fergie đã qua tuổi 30 nhưng dường như cô ca sĩ này ngày càng rực rỡ và và xinh đẹp hơn. Đơn giản bởi vì hiện nay, Fergie đang tận hưởng một cuộc sống rất lành mạnh.

Fergie là nữ ca sỹ khởi nghiệp solo rất muộn so với các bạn đồng lứa. 31 tuổi cô mới được biết đến như một nữ ca sỹ nổi tiếng. Tuy nhiên, về khả năng ca hát của Fergie vượt trội so với rất nhiều các ca sỹ trẻ khác.

 

Fergie từng thú nhận, ở tuổi 20, cô đã nghiện ma túy, say sưa tối ngày tại các câu lạc bộ và sức khỏe ngày càng kiệt sức, mệt mỏi. Giờ đây, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi, cô trở về với cuộc sống hoàn toàn bình thường, ăn uống và làm việc một cách khoa học.

 

Fergie tâm sự: “Hiện nay, tôi luôn cân đối giữa lịch làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống. Tôi biết mình không đẹp mà chỉ dễ nhìn thôi. Tôi làm việc khoảng vài tiếng và lại thư giãn bằng cách đi bộ. Sau đó, buổi chiều tôi sẽ đi tập thể dục, tôi rất ít khi đi chơi ở hộp đêm”.

 

Fergie cũng cho biết, phụ nữ muốn có thân hình thon thả và trẻ trung như cô cần ăn nhiều rau, uống nước. Cô nói: “Tôi ăn từ 5 đến 6 bữa nhỏ một ngày, mỗi bữa tôi chỉ ăn một ít các món ăn có lợi cho sức khỏe. Đó là bí quyết để khỏe mạnh và xinh đẹp”.

 

Xin giới thiệu với các bạn những tấm hình rất cuốn hút của nữ ca sỹ Fergie nằm trong chiến dịch quảng cáo cho album mới The Dutchess của cô:

 

Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp” - 1

 

Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp” - 2

 

Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp” - 3

 

Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp” - 4

 

Fergie: “Tôi sống trong lành để giữ sắc đẹp” - 5

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Newzoom