Fan xót xa với thân hình "lá lúa" của Huỳnh Hiểu Minh

(Dân trí) - Để chuẩn bị cho vai diễn mới, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục "ép cân" khắc nghiệt, khiến anh gầy gò và ốm yếu.

Tháng 12/2020, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, anh đang thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc để giảm cân, đáp ứng yêu cầu của vai diễn mới. Nam diễn viên nổi tiếng kể rằng, anh không dám ăn nhiều và bữa trưa chỉ dám ăn một quả táo nhỏ.

Ngày 16/12 mới đây, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài gầy guộc, gương mặt hốc hác như bị ốm, khiến fan vô cùng lo lắng. Việc sút cân sốc trong thời gian ngắn khiến mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ đánh mất vẻ điển trai, quyến rũ quen thuộc.

Fan xót xa với thân hình lá lúa của Huỳnh Hiểu Minh - 1

Nam diễn viên Doãn Chính cũng thấy xót xa khi gặp Huỳnh Hiểu Minh gầy gò trong một sự kiện gần đây. 

Fan xót xa với thân hình lá lúa của Huỳnh Hiểu Minh - 2

Huỳnh Hiểu Minh đang tích cực giảm cân để phục vụ vai diễn mới. 

Fan xót xa với thân hình lá lúa của Huỳnh Hiểu Minh - 3

Nam diễn viên nổi tiếng giờ chỉ nặng 65kg và cao 179cm.

Không chỉ người hâm mộ mà đồng nghiệp cũng tỏ ra xót xa trước việc sút cân của Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên Doãn Chính cũng phải thốt lên khi gặp Hiểu Minh trong một sự kiện gần đây và chứng kiến sự xuống sắc của nam diễn viên nổi tiếng.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, hiện tại anh nặng chưa tới 65kg và cao 179cm. Anh đã giảm hơn 15kg trong chưa đầy 1 tháng qua để đáp ứng yêu cầu của vai diễn mới trong phim. "Ông xã" của Angelababy kể rằng, anh cắt toàn bỏ tinh bột khỏi khẩu phần, không tập luyện thể dục nên dáng vóc mới gầy gò như hiện tại.

Thời gian vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh cũng phải đối mặt với áp lực từ truyền thông khi chuyện tình tay ba giữa anh và Angelababy và người tình cũ Lý Phi Nhi bất ngờ bị đào bới lại sau khi Angelababy lên tiếng phủ nhận cô là người thứ ba cách đây 10 năm. Huỳnh Hiểu Minh đã bị công chúng chỉ trích ứng xử kém, thiếu tinh tế khiến hai người phụ nữ liên quan tới anh đều khổ. Vì ồn ào từ mối tình tay ba 10 năm trước, Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi không thể tái hợp trong show truyền hình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ 2.

Fan xót xa với thân hình lá lúa của Huỳnh Hiểu Minh - 4

Đồng nghiệp và fan Huỳnh Hiểu Minh nên tập trung chăm sóc sức khỏe và dừng giảm cân vì anh trông như bị ốm. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm