F4 sẽ không tan rã

(Dân trí) - Để khẳng định sự tồn tại lâu dài, nhóm nhạc nam thành công nhất showbiz Đài Loan F4 đã thông báo, họ sẽ trình làng một album mới toanh và đặc biệt vào năm sau, sau bốn năm im hơi lặng tiếng.

F4 gồm bốn thành viên là Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên và Ngô Kiến Hào bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình Vườn sao băng trong năm 2001.

 

Bộ phim này đã đưa tiên tuổi bốn chàng trai này vang khắp khu vực châu Á và họ quyết định thành lập một nhóm nhạc nam lấy tên là F4. Sau khi hoàn tất phần hai của sê-ri phim truyền hình ăn khách Vườn Sao Băng, các thành viên trong F4 bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp sô lô.

 

Đúng lúc này, tin đồn về sự tan rã của nhóm nhạc nam thành công nhất Đài Loan bắt đầu rộ lên. Tuy nhiên, cả bốn thành viên vẫn khẳng định, họ không chia tay và chứng tỏ bằng việc cùng nhau xuất hiện thường xuyên hơn tại các buổi họp báo tại Đài Loan, Hong Kong và Nhật Bản.

 

 

F4 sẽ không tan rã - 1

Từ trái qua phải: Chu Hiếu Thiên, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc và Ngô Kiến Hào của nhóm F4.

 

Được biết, trong album tới, bốn thành viên của F4 hồ hởi thông báo về ý định cùng nhau thực hiện album thứ hai trong năm 2007. Họ cho biết, album mới này sẽ mang một hơi thở mới và khác hẳn chất pop quen thuộc của các bài hát mà họ thường thể hiện từ 4 năm trước.

 

Châu Du Dân giải thích: “Giọng hát của chúng tôi bây giờ đã tiến bộ hơn nhiều nên chắc chắn album mới này sẽ rất đặc biệt, đa dạng về phong cách và khác hẳn với album Fantasy forever bốn năm trước”.

 

Ngoài việc chuẩn bị cho một album mới trong năm 2007, F4 sẽ tái ngộ trong một bộ phim truyền hình dài 25 tập nhằm quảng bá cho ngành du lịch Đài Loan. Thông tin này đã được công bố sau khi bốn chàng trai trong F4 được Cục du lịch Đài Loan chọn làm nhà phát ngôn cho ngành du lịch Đài Loan.

 

Được biết, đoạn băng quảng cáo này sẽ được trang bị một khoản ngân sách lên tới 90 triệu nhân dân tệ được chia đều cho chi phí sản xuất phim, chiến dịch quảng cáo và nhiều hoạt động marketing khác…

 

 Mi Vân

Theo E-star