Dương Thừa Lâm không “mê” các chàng nhà giàu!

(Dân trí) - Khác với những nữ minh tinh trong làng giải trí khác, “công chúa đáng yêu” của màn ảnh Đài Loan <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/phim/2006/8/135688.vip">Dương Thừa Lâm</a> lại không thích hẹn hò với những anh chàng nhà giàu.

Dương Thừa Lâm kể lại: “Tôi đã được giới thiệu với một anh chàng khá điển trai, khoẻ mạnh, nói chuyện có duyên và cao 1,75m. Lúc đầu, tôi cũng có cảm tình với anh ta. Nhưng sau đó, tôi phát hiện ra anh ta xuất thân trong một gia đình giàu có, tôi đã từ bỏ ngay ý định “hẹn hò”.

 

Nữ diễn viên khả ái này giải thích: “Bởi nếu kết hôn với một người đàn ông giàu có, tôi sẽ phải từ bỏ công việc, và trở thành "vật trang trí", theo anh ta tới khắp mọi nơi. Tôi không thích cảm giác đó. Tôi thích được làm việc và cống hiến hết mình”.

 

Dù bị thương ở mắt cá chân trong buổi tập nhảy gần đây, nhưng “công chúa nhỏ” Dương Thừa Lâm đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn “live” diễn ra vào ngày 13/10 tới tài Đài Loan để tuyên truyền cho album mới phát hành của cô.

 

Dương Thừa Lâm không “mê” các chàng nhà giàu! - 1

 Dương Thừa Lâm trong buổi chụp hình chuẩn bị cho

live show sắp tới, hôm 4/10 vừa rồi tại Đài Loan.

 

Hôm 4/10 vừa rồi, Dương Thừa Lâm đã tham gia một buổi chụp hình để làm poster quảng bá cho live show hôm 13/10 tới. “Diện” một chiếc váy màu hồng đáng yêu, “công chúa dễ thương” đã tạo dáng rất chuyên nghiệp và không quên “pha trò” “chọc ghẹo” ê-kíp chụp ảnh.

 

Dương Thừa Lâm cho biết, tại live show sắp tới, cô sẽ thể hiện khả năng vũ đạo của mình và đang cố gắng luyện tập thật tốt để gửi tới các fan một đêm trình diễn đáng nhớ. Đây được xem là lời cảm tạ của Dương Thừa Lâm đối với sự ủng hộ của các fan.

 

Dương Thừa Lâm không “mê” các chàng nhà giàu! - 2
 

Thời gian cuối năm 2007, Dương Thừa Lâm muốn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc sau khi hoàn tất hai bộ phim là Spider LiliesExchange Love.

 

Trong đó, bộ phim nhựa về đề tài đồng tính nữ Spider Lilies đã khiến những khán giả yêu mến cô diễn viên tinh nghịch này bất ngờ. Nói về vai diễn này, Dương Thừa Lâm cho biết: “Tôi muốn mọi người có thể gặp một Dương Thừa Lâm đa dạng. Tôi muốn khán giả hiểu rằng, ngoài một Dương Thừa Lâm đáng yêu, tôi còn là một nghệ sĩ có cá tính và khả năng thực thụ”.

 

Dương Thừa Lâm không “mê” các chàng nhà giàu! - 3

"Công chúa dễ thương" Dương Thừa Lâm trông thật nghịch ngợm!

 

Mời các bạn thưởng thức video clip “Que Yang” nằm trong album mới phát hành của nữ ca sĩ/diễn viên Đài Loan Dương Thừa Lâm:

 

 

Mi Vân

Theo Tom