“Đừng hỏi tôi chuyện con cái”

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”, Eva Longoria tỏ ra rất thờ ơ khi cánh phóng viên hỏi bao giờ cô mới sinh con.

Eva Longoria vừa kết hôn với ngôi sao bóng rổ kém cô 7 tuổi, Tony Parker hôm 7/7. Cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood này đang sống rất hạnh phúc bên nhau nhưng lại có vẻ như chưa sẵn sàng cho những đứa con.

 

Tại một bữa tiệc từ thiện gần đây, một phóng viên đã hỏi Eva rằng: “Bao giờ cô sẽ có một gia đình gồm đông đủ các thành viên?”, Eva Longoria không trả lời và người đại diện của Eva cũng nhanh chóng “kéo” cô ra chỗ khác với ngụ ý là cô sẽ không trả lời câu hỏi này.

 

“Đừng hỏi tôi chuyện con cái” - 1
 Eva Longoria

 

Tại gala thời trang của tạp chí Vogue diễn ra hôm 17/10 vừa qua, Eva gặp một câu hỏi tương tự và lần này, Eva có trả lời, cô nói: “Con cái à, chưa phải cho tôi, cũng không phải cho Gabrielle”. (Gabrielle là tên vai diễn của Eva Longoria trong bộ phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”.

 

Dù chưa có ý định sinh con nhưng mới đây Eva đã đưa ra một quyết định khiến chồng cô, Tony Parker rất hài lòng, đó là cô đổi tên từ Eva Longoria thành Eva Longoria Parker.

 

“Đừng hỏi tôi chuyện con cái” - 2
Vợ chồng Eva Longoria

 

Eva nói: “Tôi vừa có một cái tên mới, giờ tôi là “bà Parker”, tôi thích cái tên này và cũng thích đổi tên sau khi lấy chồng theo đúng "phong tục" truyền thống”.

 

Ngoài việc đổi tên, Eva còn “khoe” với phóng viên rằng: “Tôi là một người vợ tuyệt vời, theo đúng nghĩa của nó. Khi ở nhà, tôi dọn dẹp, giặt đồ, nấu ăn, tôi nấu món ăn Mexico rất ngon và món “tủ” của tôi là súp ngô”.

 

Eva Longoria từng kết hôn với nam diễn viên Tyler Christopher vào năm 2002 và ly dị 2 năm sau đó. Cô đính hôn với Tony Parker hồi tháng 11/2006 và 8 tháng sau, cặp đôi này kết hôn tại Paris, quê hương của Tony. Dù chưa có ý định sinh con nhưng Eva khẳng định, khi có con, cô sẽ dạy chúng nói đủ ba thứ tiếng là tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us

Dòng sự kiện: Eva Longoria