Eva Longoria “trải lòng” trên Parade

(Dân trí) - Khi Eva Longoria đứng tạo dáng để chụp ảnh hay quay camera, không ai cần phải hô “Cười nào!” bởi Eva cho biết: “Đó là bản năng của tôi, tôi không bao giờ cần phải cố gắng cười bởi tôi biết rằng, chẳng có liều thuốc nào tốt hơn một nụ cười”.

Ba năm nay, Eva Longoria là một cái tên rất quen thuộc với những người yêu điện ảnh bởi bộ phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” của cô rất hút khách mỗi khi trình chiếu. Những tờ báo “lá cải” theo sát đám cưới của cô hôm 7/7 - điều đó càng chứng tỏ, Eva thực sự đang ở trên đỉnh cao của danh vọng.

 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bốn cô con gái, Eva là một cô bé nghịch ngợm nhưng sau đó, khi trưởng thành, cô gái xinh đẹp này là Miss Corpus Christi (cuộc thi sắc đẹp mừng ngày lễ chúa cơ đốc). Cuộc sống của Eva trải qua khá nhiều khó khăn và chính chị của cô đã dạy cô cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

Eva Longoria “trải lòng” trên Parade - 1
 

 

Eva Longoria kể: “Liza là “anh hùng” trong tuổi thơ của tôi. Thật tuyệt khi được chứng kiến cách mà chị ấy vượt qua những khó khăn, chị ấy sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và đều vượt qua nó. Liza là hình mẫu lý tưởng khi tôi bắt đầu cuộc sống ở Hollywood”.

 

“Gia đình tôi sống rất lạc quan. Cha tôi là một người trầm tính nhưng rất đáng yêu còn mẹ tôi là “cô giáo” của các con. Bà không bao giờ thực sự đưa ra cho tôi những lời khuyên mà chỉ nói: “Làm đi, nếu nó khiến con vui”. Ngay cả khi tôi còn rất trẻ và đi xăm mình, bà cũng nói vậy. Bà luôn cổ vũ, động viên mọi người. Khi tôi nói: “Con sẽ đến Los Angeles làm diễn viên”, bà trả lời “OK, mẹ hi vọng con sẽ hạnh phúc”. Mẹ tôi là một người phụ nữ tuyệt vời”.

 

Eva Longoria “trải lòng” trên Parade - 2
 

 

Eva đến Hollywood vào năm 1999 và năm 2000, cô có vai nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách Beverly Hills, 90210. Ít lâu sau, Eva trở nên nổi tiếng khi đóng vở kịch The Young and the Restless. Đó cũng là khoảng thời gian cuộc hôn nhân của cô và ngôi sao điện ảnh Tyler Christopher kết thúc. Eva cho biết: “Bạn phải vượt qua nó, khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”.

 

Eva Longoria “trải lòng” trên Parade - 3
 

 

Năm 2003, Hợp đồng của Eva và The Young and the Restless kết thúc và Eva Longoria phải đi tìm những công việc mới. Trải qua nhiều thăng trầm, cô có được vai diễn Gabrielle trong bộ phim truyền hình “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” - bộ phim sau đó rất nổi tiếng và đã đưa tên tuổi của Eva đi khắp thế giới. Eva tâm sự: “Tôi yêu Gabrielle, cuộc phiêu lưu của cô ấy rất thú vị, cô ấy là người vui vẻ, không có con và không có một lễ cưới theo quy tắc thông thường”.

 

Eva Longoria “trải lòng” trên Parade - 4
 

 

Sau khi trở thành ngôi sao truyền hình nổi tiếng, Eva xây dựng công ty riêng, quảng cáo cho mỹ phẩm L’Oréal và đóng phim nhựa. Bên cạnh đó, cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện được tổ chức trên toàn nước Mỹ.

 

Eva cho biết: “Đừng nghĩ rằng, tôi không nổi tiếng và không giàu có nên chẳng thể làm gì, cuộc sống này có thể phát triển và tốt đẹp hơn là nhờ chính bạn chứ không phải ai khác. Thực ra, tôi có thể làm nhiều công việc như bây giờ bởi tôi có một tấm gương chói sáng là mẹ tôi. Tôi chưa bao giờ thấy mình làm được nhiều - khi so sánh với những gì mà mẹ tôi đã làm”.

 

Eva Longoria “trải lòng” trên Parade - 5
 

 

Eva Longoria có những quy tắc riêng đối với cuộc sống, đó là: Luôn vui vẻ, yêu thương nhau và sống mạnh khỏe. “Tôi yêu chồng tôi bằng cả trái tim mình, tôi yêu gia đình của tôi, công việc, bạn gái, cuộc sống, tương lai…”.

 

Eva tâm sự: “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi là chồng tôi, Tony Parker. Cuộc sống của tôi thực sự sang trang mới kể từ ngày tôi làm đám cưới. Ngày cưới cũng là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn mỉm cười mỗi khi nghĩ lại ngày ấy và nghĩ đến người đàn ông tuyệt vời đang ở bên tôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Parade

Dòng sự kiện: Eva Longoria
Đọc thêm
Đang được quan tâm