Đông Nhi: “Tin đồn có bầu quả là “ác” thiệt”

(Dân trí) - "Nhi cũng biết có nhiều tin đồn xung quanh việc mình tạm dừng ca hát nhưng đồn tới việc có bầu thì quả là “ác” thiệt", nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi lên tiếng.

Đông Nhi từng tuyên bố với báo chí rằng, cô sẽ tạm dừng công việc nghệ thuật trong vòng ít nhất hai tháng. Tuy nhiên, tên của cô đã xuất hiện trong danh sách ca sĩ trình diễn trong live show của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tại Hà Nội, trong tháng 12 này. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng nữ ca sĩ trẻ này:
 
Đông Nhi: “Tin đồn có bầu quả là “ác” thiệt” - 1
Ca sĩ Đông Nhi

 

Theo tuyên bố của bạn gần đây, ít nhất khoảng hai tháng nữa bạn mới trở lại với âm nhạc. Vì sao bạn lại xuất hiện trong chương trình diễn ra vào ngày 18/12 tới đây?

 

Đúng theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ không tham gia các chương trình ca nhạc trong khoảng ít nhất là hai tháng tới. Không chỉ âm nhạc mà Nhi sẽ không tham gia bất kỳ một hoạt động nghệ thuật nào như đóng phim chẳng hạn bởi sức khỏe của Nhi không cho phép. Thế nhưng, live show của Ngô Kiến Huy thì Nhi đã nhận lời từ trước khi tuyên bố nghỉ hát, và sự thật mình đã tham gia live show lần một nên không thể bỏ liveshow lần hai ở Hà Nội được. Nhi cũng là bạn của Ngô Kiến Huy nên cũng không thể "bỏ bạn" được. Vì lý vì tình, Nhi phải tham gia thôi. (Cười).

 

Trong buổi nói chuyện, Đông Nhi cũng cho biết thêm rằng, điều khiến cô vui nhất chính là tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Sau khi cô tuyên bố tạm nghỉ hát, cô đã nhận được rất nhiều thư từ, quà tặng từ các fan cùng những lời cầu chúc cô mau khỏe và mau trở lại.

Ngay khi có thông tin bạn tạm dừng hát, đã có rất nhiều tin đồn trên mạng xung quanh vấn đề này. Như là giữa bạn và ông bầu có xích mích, rồi bạn bị ung thư, rồi thậm chí là Đông Nhi có... bầu nên phải tạm hát. Là nhân vật chính trong những tin đồn này, bạn có ý kiến gì?

 

Nhi cũng biết có nhiều tin đồn xung quanh việc mình tạm dừng ca hát nhưng đồn tới việc có bầu thì quả là “ác” thiệt. Cho đến lúc này, lý do mà Nhi đưa ra vẫn là sức khỏe của Nhi không cho phép. Bác sĩ đã ra quyết định, Nhi không được làm việc trong khoảng hai tháng tới vì nếu không bệnh tình sẽ trở nên nặng hơn. Nhi cũng không biết phải làm sao nữa, đành phải tuân lệnh bác sĩ thôi. Hi vọng là thời gian tạm dừng sẽ chỉ là hai tháng mà thôi, không kéo dài hơn nữa. 
 
 
 
Đông Nhi: “Tin đồn có bầu quả là “ác” thiệt” - 2
Ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy
 

Thế còn tin đồn rằng, một công ty âm nhạc đang muốn kéo Đông Nhi về nên bạn muốn phá hợp đồng với người quản lý hiện tại?

 

Đây thực sự là một hiểu lầm đáng tiếc. Bạn có thể hỏi thẳng điều này từ người quản lý hiện tại của Nhi là anh Đằng Phương. Sự việc bắt đầu từ khi Nhi tham dự chương trình ca nhạc trên truyền hình, do sơ suất nên logo của công ty kia lại nằm trong phần biểu diễn của Nhi vậy nên mới có tin đồn đó. Đúng là có việc công ty kia muốn mời Nhi về hợp tác từ trước nhưng Nhi đã từ chối, và nhận lời hợp tác cùng với anh Đằng Phương như bây giờ. Hiện, mối quan hệ giữa anh Đằng Phương, Nhi, và công ty kia vẫn rất tốt. Các bên là những "nhà hợp tác chiến lược" của nhau.  

 

Vậy còn tin đồn, Đông Nhi có bạn trai và anh ấy không cho bạn đi hát nữa?

 

Trời đất! Không hiểu sao mọi người lại có thể nghĩ ra nhiều tin đồn đa dạng và phong phú đến vậy. Thực sự lý do duy nhất và đúng đắn nhất như Nhi đã nói, là sức khỏe của Nhi không cho phép.

 

Vậy Đông Nhi có thể bật mí bạn đang bị bệnh gì được không?

 

Thật ra cũng không có gì bí mật nhưng Nhi không muốn đưa bệnh tật ra để rồi mọi người "thương cảm" (cười). Vậy nên xin cho Nhi giữ kín điều này, chỉ mong mọi người hiểu là Nhi rất cảm động trước những tình cảm của mọi người dành cho Nhi, và Nhi sẽ sớm trở lại.

 

Phan Anh