Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư

(Dân trí) - Đoan Trang chia sẻ, đây là cơ hội để con gái có môi trường học tập tốt và cô được nghỉ ngơi.

Tối 21/4, Đoan Trang khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo cô đã bay sang Singapore sống cùng chồng ngoại quốc. 

Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 1

Nữ ca sĩ tâm sự, cô định không công bố nhưng gia đình và bạn bè rất buồn và bản thân cô cũng xa gia đình nên quyết định chia sẻ với khán giả.

"Bản thân bay cả ngàn chuyến bay khắp các mọi nơi, nhưng chuyến bay này quá khác biệt và lại bay ngay mùa Covid-19 còn chưa dứt hẳn! Thật ra là một thay đổi mới cho cuộc sống tốt đẹp hơn, vì lần này hai mẹ con theo ba, ở bên cạnh để ba Sol có được động lực lớn làm tốt vị trí cao nhất trong sự nghiệp của anh từ trước đến giờ!

Sol sẽ tiếp tục được sống và học tập trong một môi trường thật bổ ích cho mình, và bản thân mẹ cũng được nghỉ ngơi xíu xiu, sau đó sẽ lên kế hoạch trau dồi lại bản thân từ thể chất đến tinh thần!", ca sĩ Đoan Trang bộc bạch.

Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 2
Mặc dù sang nước ngoài sinh sống nhưng Đoan Trang cũng chỉ định cư ở Singapore một thời gian. Vì chỉ cách vài giờ bay, nữ ca sĩ có thể bay đi bay về sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Cô nói thêm: "Thương ông bà ngoại vì cả nhà từ nào đến giờ luôn gắn liền với nhau, nên ông bà chưa quen với việc muốn gặp lúc nào cũng được! Gia đình là điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất Trang có được! Nên sáng nay quả thật quá khó khăn để tạm xa nhau một ít tháng (may là chỉ một ít tháng thôi đó).

Nhưng ngoại và cả nhà cũng đã yên tâm rằng chúng ta lại bên nhau ngay thôi, cả nhà mình lại cùng ôm nhau nói cười và ăn những món ngon ngoại nấu, ở bất cứ ngôi nhà nào có thể...".

Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 3
Johan - chồng của Đoan Trang ôm chặt bố mẹ vợ và hứa: "Ba mẹ yên tâm. Con sẽ lo cho vợ và con gái con thật tốt".
Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 4
Khoảnh khắc mẹ Đoan Trang khóc nức nở khi phải xa con gái khiến nhiều người xúc động.
Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 5
Đoan Trang cho biết, cô sẽ di chuyển giữa Việt Nam - Singapore khi tình hình dịch bệnh ổn định.
Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 6
Hội bạn thân của Đoan Trang làm tiệc chia tay cô. Mọi người đều xúc động khi phải chia tay nữ ca sĩ và mong sớm ngày gặp lại để có thể cùng nhau đi ăn uống, trò chuyện.
Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 7
Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 8

Nhiều sao Việt như Thanh Thảo, Hà Kiều Anh, Pha Lê… chúc Đoan Trang sớm thích nghi với cuộc sống mới.

Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 9

Sau khi đến Singapore, cả gia đình Đoan Trang đã được xét nghiệm Covid-19.

Đoan Trang bất ngờ thông báo đã rời Việt Nam sang Singapore định cư - 10

Đoan Trang bắt đầu cuộc sống mới tại Singapore để chồng phát triển sự nghiệp.

Đoan Trang sinh năm 1978, là một trong những ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Làn da nâu đặc trưng, phong cách trình diễn cuốn hút, Đoan Trang được khán giả yêu mến gọi là "thỏi socola biết hát". Forget me not, Tóc hát, Khi tôi 20, Tuyết rơi mùa hè... là những bản hit của Đoan Trang.

Mặc dù hoạt động âm nhạc chăm chỉ nhưng phải đến năm 2004, tên tuổi của Đoan Trang mới bật lên nhờ ra mắt album Socola. Những năm sau đó, cô vẫn rất chăm chỉ cho ra mắt các ca khúc riêng.

Năm 2012, Đoan Trang kết hôn với ông xã người Thụy Điển tên Johan Wicklund. Cặp đôi hiện có một cô con gái đặt tên ở nhà là bé Sol. Sở hữu nét đẹp của bố và mẹ, bé Sol nổi tiếng là thiên thần lai xinh xắn trong dàn nhóc tì sao Việt.

Kể từ sau khi kết hôn, Đoan Trang thay đổi khá nhiều. Nữ ca sĩ cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Vợ chồng cô thường xuyên đưa con gái đi du lịch khắp nơi để bé Sol được trải nghiệm, dạn dĩ với thế giới xung quanh.

Đang được quan tâm