Thứ tư, 09/10/2019 - 09:41

Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội

Dân trí

Theo chuyên trang Missosology, khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2019, cũng là nơi ở của các người đẹp dự thi, đã bốc cháy dữ dội.

Theo tìm hiểu, nguồn khói xuất phát từ nhà bếp của khách sạn và đã được xử lý kịp thời. Lính cứu hỏa cũng đã có mặt để kiểm tra và xác định mọi thứ đã ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi tin tức hoả hoạn tại địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2019 được Missosology đăng tải, nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh đang lên đường tham gia cuộc thi. Mọi người cũng đang chờ đợi thông tin chính thức từ ban tổ chức cuộc thi.

Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội - 1

Trang Missosology đưa tin khách sạn ở Venezuela, nơi thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2019, bốc cháy dữ dội. 

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2019 chưa chính thức diễn ra nhưng rất nhiều thí sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có đại diện của Việt Nam - người đẹp Kiều Loan đang trên đường sang Venezuela.

Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới là một cuộc thi nhan sắc có tuổi đời còn khá trẻ so với nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín khác trên thế giới. Năm nay là năm thứ 7 liên tiếp cuộc thi được tổ chức và sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/10 tới tại Venezuela.

Cuộc thi năm nay có khoảng hơn 70 thí sinh đăng ký tham dự. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Kiều Loan. Người đẹp sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi năm nay và tự tin lên đường tham dự.

Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội - 2
Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội - 3

Á hậu Kiều Loan - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hoà bình thế giới 2019 được chuyên trang Globalbeauties đánh giá cao tại cuộc thi năm nay. 

Trước ngày lên đường tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019, Kiều Loan được chuyên trang sắc đẹp quốc tế Global Beauties đánh giá rất cao và xuất hiện trong bảng xếp hạng các thí sinh sáng giá nhất cuộc thi do chuyên trang sắc đẹp quốc tế Global Beauties bình chọn.

Cụ thể, Global Beauties đã chọn ra 11 ứng viên tiềm năng cho vương miện Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế 2019 gồm có đại diện Việt Nam - Kiều Loan cùng các người đẹp đến từ Mexico, Brazil, Thái Lan và Ấn Độ…

Mi Vân

Theo Missosology

Đáng quan tâm
Mới nhất