David Duchovny - Téa Leoni: Ly thân nhưng vẫn thân thiết

(Dân trí) - Dù đã tuyên bố ly thân trong một vài tháng nhưng theo ngôi sao “Hồ sơ tuyệt mật” David Duchovny và vợ anh, Téa Leoni xác nhận thì họ sẽ vẫn xuất hiện cùng nhau và thậm chí hai người còn rất thân thiết.

“Hai người đã cùng có một thời gian dài hạnh phúc”, một người bạn thân của cặp đôi này tại New York tỏ ra tiếc nuối cho chuyện hôn nhân của cặp ngôi sao này. Người này cũng nói thêm rằng: “Họ thật sự là một gia đình tuyệt vời, tôi rất tiếc khi phải đối diện với thực tế này”.

 

Dù đã có sống với nhau được 11 năm và có hai mặt con nhưng vì nhiều lý do tế nhị mà hai người quyết định ly thân một thời gian để lấy lại cân bằng trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

 

Trước khi chính thức thông báo ly thân, David Duchovny, 48 tuổi cũng vừa kết thúc khóa cai sex, tờ People xác nhận.

 

David Duchovny - Téa Leoni: Ly thân nhưng vẫn thân thiết - 1

Téa Leoni tiết lộ cô hiện cô rất thân Billy Bob Thornton, chồng cũ của Angelina Jolie - Liệu đây có phải dấu hiệu khởi đầu của một chuyện tình?

 

David Duchovny và Téa Leoni được xem là một trong những cặp đôi ít tai tiếng nhất trong giới sao của Hollywood. Chồng bận rộn với những bộ phim lớn còn vợ thì hết lòng chăm sóc gia đình và làm từ thiện.

 

Ngôi sao Madchen Amick của Gossip Girl, người cùng xuất hiện với David trong sê-ri phim truyền hình Californication vào tháng tới thổ lộ về cảm nhận của anh về gia đình đồng nghiệp cùng People: “Tôi biết gia đình là một điều quan trọng đối với anh ấy. David luôn nói với chúng tôi rằng anh ấy rất yêu thương họ. Dù vai diễn trong sê-ri phim Californication khiến anh ấy ít có thời gian ở bên gia đình nhưng tôi biết anh ấy luôn tôn thờ gia đình mình”.

 

Theo thông tin mới nhất thì hiện nay Duchovny đang chuẩn bị cho vai diễn của anh trong bộ phim mới The Joneses, đóng cặp bên cạnh người đẹp Demi Moore.

 

David Duchovny - Téa Leoni: Ly thân nhưng vẫn thân thiết - 2
  Ba quý bà trên tạp chí More số mới nhất.

 

Còn Téa Leoni, vợ anh vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí More cùng với hai ngôi sao kỳ cựu Sharon Stone, 50 tuổi và Jane Fonda, 70 tuổi.

 

Điều đặc biệt là ngoài việc trở thành gương mặt trang bìa, trong cuộc trò chuyện với tạp chí More Téa Leoni còn tiết lộ cô đang rất thân với Billy Bob Thornton, chồng cũ của Angelina Jolie. Téa Leoni và Billy Bob Thornton vừa nhận lời đóng cặp cùng nhau trong bộ phim mới Manure của đạo diễn Michael Polish. Dự kiến phim này sẽ ra mắt vào năm 2009.

 

Hân Hân
Theo People