Đạo diễn Mỹ để mắt tới Jang Dong Gun

(Dân trí) - Các nhà sản xuất Mỹ rất quan tâm tới nam diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Gun. Được biết, vai nam chính trong bộ phim nhựa mang tên “Julia” do nhà sản xuất Mỹ và Hàn Quốc hợp tác đã được nhắm cho Jang Dong Gun.

Bộ phim tái hiện lại chân dung của hoàng hậu Julia (83 tuổi). Hiện nay, bà Julia vẫn còn sống và đã đồng ý đưa những thước phim về cuộc đời mình lên màn ảnh. Các nhà sản xuất dự kiến, sẽ mời một ngôi sao nữ nổi tiếng của Mỹ đảm nhận vai hoàng hậu Julia, và giao vai đức vua Yi Gu cho Jang Dong Gun.

 

Theo ước tính, bộ phim về cuộc đời hoàng hậu Julia sẽ tiêu tốn khoảng 25 triệu USD, và phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau. Sở dĩ, các nhà sản xuất quyết định mời Jang Dong Gun mà không phải ai khác cho bộ phim “bom tấn” này bởi họ cho rằng: “Jang Dong Gun là nam diễn viên số một của màn ảnh Hàn Quốc với diễn xuất biểu cảm và gương mặt phù hợp để làm nhân vật hoàng tộc”.

 

Đạo diễn Mỹ để mắt tới Jang Dong Gun - 1
 

Jang Dong Gun từng giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong hệ thống giải thưởng Rồng Xanh của điện ảnh Hàn Quốc. Năm 2004, anh được đông đảo khán giả biết tới qua thành công của bộ phim bom tấn Taegukgi: The Brotherhood of War (Cờ bay phấp phới). Bộ phim không chỉ được đánh giá cao về mặt nghệ thuật mà còn rất thành công về mặt thương mại. Taegukgi còn mang về cho anh giải thưởng Rồng xanh lần thứ ba.

 

Đạo diễn Mỹ để mắt tới Jang Dong Gun - 2
 

Đáng nói hơn, mới đây kênh truyền hình CNN đã mời Jang Dong Gun và nữ diễn viên Jeon Do Yeon (người vừa nhận giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes năm 2007) làm gương mặt khách mời trong chương trình talk show Talk Asia. Trong chương trình, Jang Dong Gun đã chia sẻ những kinh nghiệm thú vị của anh trong quá trình lập nghiệp và cả những dự định tương lai. Chương trình với sự góp mặt của Jang Dong Gun đã được phát sóng trên đài CNN hôm 13/10 vừa rồi.

 

Đạo diễn Mỹ để mắt tới Jang Dong Gun - 3

Jang Dong Gun trong talk show "Asian Talk".

 

Các bạn có thể gặp lại Jang Dong Gun và Chae Rim qua đoạn video clip ngắn dưới đây. Cảnh trong video chính là những trích đoạn trong bộ phim truyền hình “Tình yêu trong sáng”, từng được trình chiếu tại Việt Nam:

Mi Vân

Theo My Daily