Daniel Craig sẽ tiếp tục đóng 4 phim James Bond!

(Dân trí) - Với diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim “Sòng bạc hoàng gia” (bộ phim thứ 21 trong loạt phim James Bond), nam diễn viên người Anh Daniel Craig đã nhận được lời mời đóng thêm 4 bộ phim nữa về chàng điệp viên tài hoa này.

Daniel Craig là nam diễn viên thứ bảy thủ vai James Bond trong loạt phim về điệp viên 007. Khi Daniel nhận được vai James Bond trong bộ phim Sòng bạc hoàng gia, anh bị nhận nhiều lời chỉ trích vì có ngoại hình quá bình thường và chiều cao trung bình.

 

Tuy nhiên, khi Sòng bạc hoàng gia được công chiếu và có doanh thu “ngất ngưởng” nhờ vào diễn xuất tuyệt vời của Daniel Craig thì giới phê bình đã không tiếc lời khen tặng cho Daniel Craig và họ thậm chí còn coi anh là nam diễn viên thành công nhất với vai James Bond.

 

Vào thời điểm năm 2005, khi Daniel Craig ký hợp đồng làm phim với công ty EON, anh được mời đóng 3 phần phim James Bond và nhận cát sê khoảng 30 triệu đô la. Tuy nhiên giờ đây, con số hợp đồng đã tăng thành 5 chứ không phải 3 sau khi Daniel Craig đã hoàn thành xuất sắc bộ phim James Bond đầu tiên của mình và giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Evening Standard British Film.

 

Daniel Craig sẽ tiếp tục đóng 4 phim James Bond! - 1
 Daniel Craig và Eva Green trong bộ phim Sòng bạc hoàng gia

 

Tập phim thứ 22 về James Bond sẽ khởi quay vào tháng 1/2007 và sẽ là phần tiếp theo của bộ phim Sòng bạc hoàng gia (2006). Đạo diễn của bộ phim này là Marc Forster và phim sẽ được quay tại Anh, Ý, Úc, Nam Phi, Panama. Dự kiến ngày phát hành phim là 7/11/2008.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp Eva Green có thể sẽ tiếp tục vào vai Bond Girl - Vesper Lynd nhưng hai nhà sản xuất Broccoli và Wilson cho biết, họ sẽ tìm thêm một nữ diễn viên gốc Latin nữa tham gia vào bộ phim này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Topix