Con dâu nhà Beckham lại lên báo nói về mẹ chồng

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nữ diễn viên Nicola Peltz (27 tuổi) lại vừa xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Grazia (Mỹ) để chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa cô và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

Con dâu nhà Beckham lại lên báo nói về mẹ chồng - 1

Theo Nicola, cô đã rất thất vọng khi sau cùng, Victoria tuyên bố rằng mình không thể thực hiện váy cưới (Ảnh: Daily Mail).

Trong cuộc phỏng vấn, Nicola khẳng định cô rất phấn khích khi nghĩ về việc được mặc váy cưới thiết kế bởi chính mẹ chồng, sau khi Victoria Beckham lên tiếng đề nghị thiết kế váy cưới cho con dâu tương lai. Dù vậy, Nicola đã không được Victoria chia sẻ bất cứ thông tin gì về kế hoạch thực hiện chiếc váy cưới trong suốt nhiều ngày, điều này đã khiến cô có sự hoang mang nhất định.

Theo Nicola, cô đã rất thất vọng khi sau cùng, Victoria tuyên bố rằng mình không thể thực hiện váy cưới cho Nicola bởi năng lực của xưởng may chưa đủ khả năng thực hiện được điều này.

Theo Nicola, ban đầu, chuyên gia phong cách của cô - Leslie Fremar và mẹ của cô - bà Claudia Peltz đã dự định sẽ cùng với nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham lên ý tưởng thiết kế chiếc váy cưới trong mơ cho Nicola. Dù vậy, kế hoạch ấy đã phải dừng lại vào phút cuối. Thông tin gây thất vọng này được đưa ra trong một cuộc gọi giữa hai bà thông gia - Victoria và Claudia.

Sau cùng, Nicola xuất hiện tại hôn lễ trong chiếc váy cưới của nhà mốt Valentino. Nicola Peltz (27 tuổi) và Brooklyn Beckham (23 tuổi) đã chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ xa hoa tổ chức hồi tháng 4 năm nay.

Con dâu nhà Beckham lại lên báo nói về mẹ chồng - 2

Là con gái út của doanh nhân tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz, Nicola được nhìn nhận là tiểu thư "ngậm thìa vàng" (Ảnh: Daily Mail).

Cho tới giờ, Nicola vẫn tiếp tục chia sẻ trong những cuộc phỏng vấn về câu chuyện xung quanh chiếc váy cưới từng gây bàn tán xôn xao.

Nữ diễn viên 27 tuổi tiết lộ với tạp chí Grazia: "Chúng tôi đã kết nối để chuẩn bị bắt tay vào việc cùng thiết kế chiếc váy cưới, nhưng rồi vài ngày trôi qua mà tôi vẫn không nghe được bất cứ thông tin nào từ phía mẹ chồng tương lai. Sau đó, mẹ Victoria đã gọi điện cho mẹ tôi và nói rằng xưởng may của mẹ không thể thực hiện váy cưới".

Là con gái út của doanh nhân tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz, Nicola được nhìn nhận là tiểu thư "ngậm thìa vàng" xinh đẹp, gia thế và giàu có ở Hollywood. Việc cô kết hôn với con trai cả của nhà Beckham càng khiến Nicola thu hút nhiều sự quan tâm chú ý hơn.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Nicola vẫn tiếp tục chia sẻ câu chuyện chiếc váy cưới: "Tôi đã lên kế hoạch sẽ mặc váy cưới do mẹ Victoria thiết kế, tôi thực sự phấn khích khi nghĩ rằng mình sẽ có thể mặc một chiếc váy cưới do mẹ chồng tương lai thực hiện. Tôi nghĩ điều ấy sẽ thật đẹp đẽ và ý nghĩa".

Sau khi được biết xưởng may của Victoria Beckham không thể thực hiện được váy cưới, Nicola đã nhanh chóng cùng với mẹ ruột và chuyên gia phong cách lên kế hoạch mới. Cô liền liên hệ với nhà mốt Valentino để đặt hàng thực hiện một chiếc váy cưới thiết kế dành riêng cho mình.

Con dâu nhà Beckham lại lên báo nói về mẹ chồng - 3

Việc cô kết hôn với con trai cả của nhà Beckham càng khiến Nicola thu hút nhiều sự quan tâm chú ý hơn (Ảnh: Daily Mail).

Sau cùng, trong cuộc phỏng vấn, Nicola chia sẻ rằng đối với cô, Victoria và David Beckham là "bố mẹ chồng rất tuyệt vời".

Nicola không đả động gì tới những tin đồn về mối bất hòa giữa cô và nhà chồng đã dấy lên suốt thời gian qua. Những tin đồn này bắt đầu dấy lên khi Nicola và vợ chồng David Beckham không có bất cứ tương tác nào với nhau trên mạng xã hội, dù đôi bên đều sử dụng mạng xã hội rất tích cực.

Trong cuộc phỏng vấn, Nicola chỉ đề cập tới tin đồn ác ý "kỳ thực cô không bao giờ muốn mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế". Cô khẳng định bản thân đã cảm thấy bị tổn thương rất nhiều bởi tin đồn này.

Sau chia sẻ của Nicola, Brooklyn lên tiếng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Grazia rằng vợ chồng anh vẫn thường đối thoại với nhau về những tin đồn xuất hiện xoay quanh họ.

Nhưng mọi đối thoại đều được thực hiện trên một quan điểm: "Thành thực thì vợ tôi hiển nhiên là ưu tiên số một của tôi, tôi không bao giờ muốn cô ấy phải cảm thấy thất vọng. Chúng tôi tin tưởng, ủng hộ, cổ vũ nhau trong cuộc sống một cách tuyệt đối và chúng tôi sẽ luôn bước về phía trước cùng với nhau", Brooklyn Beckham khẳng định.

Theo Daily Mail