Coco Lee lên xe hoa vào tháng này

(Dân trí) - Diva Hồng Kông Coco Lee vừa thông báo, cô sẽ kết hôn với doanh nhân người Canada Bruce Rockowitzvào tháng này, sau 5 năm hẹn hò. Hồi tháng 5 vừa rồi, các tay săn ảnh ở Hồng Kông đã “chộp” được hình ảnh Coco Lee đi thử váy cưới.

Hiện tại, Coco Lee đang bận rộn tuyên truyền cho đĩa đơn mới phát hành tại đại lục. Trong buổi họp báo giới thiệu đĩa đơn mới hôm 14/10 vừa rồi, Coco Lee đã vui vẻ “bật mí” về đám cưới của mình với các phóng viên.

 

Khi được hỏi về ngày cụ thể tổ chức đám cưới, Coco Lee đã từ chối tiết lộ. “Tôi sẽ tổ chức đám cưới trong tháng này tại một bãi biển thơ mộng”, diva Hồng Kông rạng rỡ bật mí. Coco Lee cho biết, cô không vội vàng sinh con vì bạn trai của cô đã có một cô con gái riêng với người vợ trước.

 

Bruce Rockowitz - chồng sắp cưới của Coco Lee hơn cô tới 18 tuổi và từng có một đời vợ. Tuy nhiên, với Coco Lee, sự chênh lệch tuổi tác không hề là rào cản đối với tình yêu của cô dành cho Bruce.

 

Trước đây, Coco Lee được xem là một con “sâu việc” nhưng trong vòng 5 năm trở lại đây, kể từ khi quen biết Bruce, nữ ca sĩ 33 tuổi này đã thay đổi rất nhiều. Cô giảm bớt lịch làm việc, chăm chút tới sức khoẻ và cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

 

Coco Lee lên xe hoa vào tháng này - 1
 Coco Lee và chồng sắp cưới - Bruce Rockowitz

 

Mi Vân

Theo News