Thứ bảy, 18/07/2015 - 15:03

Cô vợ nóng bỏng của cướp biển Johnny Depp có thể phải ngồi tù

Dân trí

Amber Heard, nữ diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng của xứ sở cờ hoa có thể sẽ phải đối mặt với một án phạt lên tới 10 năm tù nếu cô nàng bị kết tội nhập cảnh phi pháp động vật.

Amber Heard
Amber Heard dính vòng lao lí vì …chó

Hôm thứ năm vừa rồi, bà xã của Johnny Depp đã bị buộc tội nhập cảnh phi pháp động vật do tự ý mang hai chú chó cưng Pistol và Boo vào đất Úc trên một máy bay riêng. Ngoài ra, người đẹp 29 tuổi còn bị buộc tội làm giả một tài liệu liên quan tới thông tin về thẻ hành khách đến (Incoming Passenger Card).

Amber Heard sẽ phải đối mặt với một án phạt lên tới hơn mười năm tù nếu tội danh thành lập và chính quyền Úc ra mức phạt tối đa.

Điều đáng chú ý là Johnny Depp không bị buộc tội hay liên can tới vụ việc mặc dù hai chú chó Pistol và Boo đi du lịch bằng chính chiếc máy bay riêng của nam tài tử. Cụ thể hơn, chuyến đi tới thành phố Brisbane nước Úc đã diễn ra vào tháng tư năm nay, khi ấy nam diễn viên 52 tuổi còn đang bận rộn quay phần năm loạt phim Cướp biển vùng Caribbe.

Amber Heard đã mang hai chú chó cưng thuộc giống Yorkshire Terrier đến nước Úc thăm chồng trên trường quay mà không khai báo với hải quan. Gây sốc hơn nữa là sự hiện hiện của những chú thú cưng ở Queensland, Úc chỉ bị phát giác khi bã xã Johnny Depp mang theo hai chú cún tới một salon làm đẹp.

Australia nổi tiếng là quốc gia nghiêm ngặt trong vấn đề kiểm dịch động vật, pháp luật nước này quy định tất cả động vật nhập cảnh đều phải được khai báo và cách ly chờ kiểm dịch ít nhất 10 ngày, tránh khả năng mang theo bệnh dịch.

Bà xã
Bà xã Johnny Depp sẽ dính án phạt nặng nếu bị kết tội

Hiện Amber Heard đã nhận được giấy triếu tập của tòa án Queensland, yêu cầu nữ diễn viên đến trình triện vào ngày 7/9 tới đây. Nếu bị kết tội, Amber có thể phải chịu hình phạt tối đa là 10 năm tù và nộp số tiền 102.000 đô la Úc (khoảng 75.000 đô la Mỹ) với riêng tội danh đưa lậu chó. Và sẽ phải chịu thêm 1 năm tù cùng tiền phạt 10.200 đô la Úc cho tội danh làm giả giấy tờ.

Trong khi đó Pistol và Boo, hai chú chó cưng của nhà Johnny Depp vẫn không mảy may hay biết những rắc rối mà chúng vừa đem lại cho chủ nhân. Hai chú cún đang ung dung tận hưởng tại biệt thự xa hoa Gold Coast. Các cơ quan điều tra cũng đang đặt vấn đề có nên truy tố cả Johnny Depp và viên phi công lái máy bay vì biết mà không khai báo về những chú cún này.

Dung Nhi

Theo DM

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ emailgiaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!