“Có thể cưới hoặc không”

(Dân trí) - Cô ca sỹ bốc lửa Shakira phủ nhận tin đồn là cô sắp kết hôn với bạn trai lâu năm, Antonio de la Rúa. Shakira nói: “Chúng tôi có thể kết hôn, cũng có thể không nhưng chúng tôi luôn ở bên nhau, đó là điều quan trọng nhất”.

Shakira hẹn hò với luật sư Antonio de la Rúa, con trai cựu tổng thống Argentina, Fernando de la Rúa từ năm 2000 và họ sống rất hạnh phúc bên nhau đã 7 năm nay. Hồi đầu năm, có tin đồn là cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9/2007 tại biệt thự của Shakira ở Dominica nhưng cho đến giờ, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

 

“Có thể cưới hoặc không” - 1
 

 

Tham dự bữa tiệc từ thiện của tổ chức The Bare Feet hôm 7/11 vừa qua, Shakira  lại nhận được những câu hỏi về chuyện “cưới xin”,  nữ ca sỹ nổi tiếng này cho biết: “Có thể chúng tôi sẽ cưới hoặc cũng có thể không, chúng tôi yêu nhau và muốn sống với nhau mãi như thế, vì sao phải gắn kết hai người bằng luật pháp?”.

 

“Tình yêu - đối với tôi là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống chứ không phải sự nghiệp hay âm nhạc, không có gì quan trọng hơn có thể thay thế tình yêu và đó là động lực sống của con người.”

 

“Có thể cưới hoặc không” - 2
Shakira biểu diễn tại bữa tiệc từ thiện của tổ chức The Bare Feet hôm 7/11 

 

Mới đây, nữ ca sỹ nổi tiếng này cũng gửi 40 triệu đô la cho Peru và Nicaragua sau khi nghe tin hai quốc gia này bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất và bão lớn, ngoài ra cô còn ủng hộ 5 triệu đô la cho 4 quốc gia ở khu vực Mỹ Latin để phát triển giáo dục và chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nghĩa cử đẹp này của Shakira đã được báo giới ca ngợi không tiếc lời.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc nổi tiếng Shakira - Hips don't lie:

 

Vĩnh Ngọc

Theo Topix