"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới!

(Dân trí) - Hôm qua (ngày 16/10), Jeon Ji Hyun đã bất ngờ có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) để tham gia tuần lễ thời trang 2007. Jeon Ji Hyun ăn mặc khá giản dị, tóc để xoã, làm lọn xoăn nhẹ và để mái hiển nhi.

Jeon Ji Hyun mặc chiếc áo quây, váy ngắn và đi bốt cao. Tóc cô để xoã, làm lọn xoăn nhẹ. Kiểu tóc mới này khiến Jeon Ji Hyun hơi lạ bởi kể từ khi gia nhập làng giải trí Hàn Quốc đến nay (gần 10 năm), “cô nàng ngổ ngáo” luôn trung thành với mái tóc dài, thẳng, không nhuộm. Chính mái tóc này đã làm nên thương hiệu cho Jeon Ji Hyun và giúp nữ diễn viên trẻ này luôn có mặt trong danh sách Những ngôi sao nữ gợi cảm nhất Hàn Quốc.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 1
 Jeon Ji Hyun luôn trung thành với mái tóc dài, đen, thẳng.

 

Tuy nhiên, vào đầu năm 2007, khi nhận lời tham gia bộ phim Blood: The Last Vampire, Jeon Ji Hyun đã quyết định xuống tóc, nhưng vẫn quyết không nhuộm màu. Nữ diễn viên khả ái này cho biết, mái tóc đen còn giúp cô thấy mình nữ tính và duyên dáng hơn.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 2

Đầu năm 2007, Jeon Ji Hyun bất ngờ xuống tóc!

 

Phải gần một năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp này đã “trốn biệt”, ít xuất hiện trước báo giới nên việc Jeon Ji Hyun bất ngờ có mặt tại Thượng Hải khiến các fan rất hài lòng. Jeon Ji Hyun tiết lộ, bộ phim nói tiếng Anh Blood: The Last Vampire mà cô tham gia đang được hoàn tất và sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm sau.

 

Mới đây, Jeon Ji Hyun đã trở về Hàn Quốc và chuẩn bị có mặt tại phim trường Jeonju để tham gia bộ phim A Man Once A Superman của đạo diễn Hàn Quốc Jeong Yoon Cheol, cùng bạn diễn Hwang Jeong Min. A Man Once A Superman dự kiến ra mắt khán giả vào giữa năm sau.

 

Một số hình ảnh mới nhất về Jeon Ji Hyun tại Thượng Hải (Trung Quốc), hôm 16/10 vừa rồi:

 

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 3

Jeon Ji Hyun bất ngờ xuất hiện.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 4

Cô vẫy tay chào khán giả...

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 5

....và trò chuyện về bộ phim Hollywood

"Blood: The Last Vampire" mà cô tham gia.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun có tóc mới! - 6

Một trong những nữ diễn viên gợi cảm nhất Hàn Quốc không

hay biết, mình đã lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh.

 

Mi Vân

Theo Asia