CNN làm phóng sự về hai ngôi sao Hàn Quốc

(Dân trí) - Bộ phim nhựa “Destiny” (Định mệnh) cùng hai ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc Kwon Sang Woo và Song Seung Heon đã được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ - CNN giới thiệu trong một chương trình phim tài liệu.

Được biết, để thực hiện đoạn phim tài liệu này các nhà quay phim và sản xuất chương trình của CNN đã đến tận trường quay của phim hồi tháng 7 vừa rồi. Trong đoạn phim tài liệu được chiếu mở màn LHP quốc tế châu Á - Thái Bình Dương hồi trung tuần tháng 11 vừa rồi, họ đã giới thiệu Song Seung Heon và Kwon Sang Woo với vai trò hai ngôi sao hàng đầu của điện ảnh châu Á.

 

Bộ phim Destiny do đạo diễn Kim Hea Gon nhào nặn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước ngay từ khi phim bắt đầu bấm máy hồi tháng 6 vừa rồi.

 

CNN làm phóng sự về hai ngôi sao Hàn Quốc - 1

 Nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo

 

Destiny là một câu chuyện đẹp về tình bạn, cuộc chiến giữa lòng tham và tình yêu, xoay quanh bốn nhân vật chính. Trong Destiny, Kwon Sang Woo sẽ vào vai Jo Chul Joong, một con người đáng thương, không thể thoát khỏi những ràng buộc và định đoạt của số phận. Anh có khát vọng sống, khát vọng cống hiến, nhưng không gặp thời và đã phải chấp nhận một kết cục đáng thương.

 

Trong làng giải trí, Song Seung Heon và Kwon Sang Woo đã được biết đến là một đôi bạn rất thân thiết. Lần hợp tác gần đây nhất của hai người là bộ phim truyền hình Sad Sonata (Chuyện tình buồn). Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị bỏ dở do Song Seung Heon phải đột ngột lên đường đi nghĩa vụ quân sự vào năm 2004.  

 

CNN làm phóng sự về hai ngôi sao Hàn Quốc - 2
 Nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Heon

 

Cho tới lúc này, bộ phim Destiny đã hoàn thành được 90% cảnh quay và sẵn sàng công chiếu vào đầu năm sau. Nhiều nhà nhập khẩu phim nước ngoài đã ngỏ ý mua bản quyền trình chiếu bộ phim này, trong số đó, những nhà nhập khẩu Nhật Bản là chi mạnh nhất. Họ đề nghị mua bản quyền trình chiếu bộ phim  này với mức giá tối thiểu là 2 triệu USD.

 

Bộ phim Destiny rất có ý nghĩa đối với Song Seung Heon - bởi đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh chính thức góp mặt sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi tháng 10/2006 và trở lại hoạt động.  Còn với Kwon Sang Woo, Destiny đánh dấu sự trở lại của anh với màn ảnh rộng sau Almost Love (2006).

 

Mi Vân

Theo KBS