Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger

(Dân trí) - Annelyse Schoenberger chưa trở thành siêu mẫu - cô chỉ mới theo nghiệp mẫu được 2 năm nhưng đã bắt đầu nổi tiếng nhờ sở hữu thân hình hấp dẫn và gương mặt đẹp hoàn mỹ.

Annelyse Schoenberger sinh ra và lớn lên tại Brazil, đất nước rất nổi tiếng vì sản sinh ra toàn siêu mẫu tầm cỡ thế giới. Annelyse năm nay 20 tuổi và là người gốc Đức.

 

Sở hữu chiều cao hoàn hảo: 1,77m và số đo ba vòng khá chuẩn: 80-60-83, Annelyse nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng cô gái này hoàn thành chương trình phổ thông thì mới bắt tay vào công việc. Lợi thế là đôi mắt đẹp, bờ môi mời gọi và vóc dáng gợi tình được Annelyse Schoenberger sử dụng “triệt để”. Tên tuổi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp Brazi và được coi là “biểu tượng sắc đẹp” mới.

 

Annelyse Schoenberger đã từng xuất hiện trong các tuần lễ thời trang thế giới với vai trò người mẫu của Giambattista Valli, Isabel Marant, Maria Bonita, Philosophy, Pucci, Trussardi, Iceberg, Phi… nhưng người ta nhớ nhất đến cô là vai trò gương mặt quảng cáo của nước ngọt Coca Cola, thời trang Colcci và mỹ phẩm Kenzo.

 

Tháng 10/2007 này, Annelyse Schoenberger xuất hiện trên tạp chí Vogue của Brazil trong những tấm hình rất ngọt ngào và quyến rũ, xin giới thiệu với các bạn:

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 1
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 2
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 3
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 4
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 5
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 6
 

 

Chùm ảnh ấn tượng của Annelyse Schoenberger - 7
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Vogue