Christina đẹp đầy quyến rũ trên Cosmopolitan

(Dân trí) - Xuất hiện đầy gợi cảm trên tạp chí Cosmopolitan, cô ca sĩ với phong cách sexy Christina Aguilera đã có đôi lời tâm sự về cuộc sống tương lai cũng như mong muốn được gửi đến bạn những hình tuyệt đẹp của cô.

Ngôi sao của Beautiful Christina Aguilera khẳng định rằng, khi mà cô quyết định sinh con, thì chắc chắn rằng đứa con đầu lòng đó sẽ phải là một bé trai kháu khỉnh.

 

Cô nói: “Tôi nghĩ mình có cảm giác rất chính xác về điều đó, tôi sẽ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tôi đã trở nên quá khích khi nghĩ đến điều đó”.


Hơn nữa, Chris cũng muốn được học nấu nướng trước khi cô trở thành mẹ, cô muốn mình và chồng trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất.


Ngôi sao nhạc pop này đang uốn mình thích nghi dần với những việc cần sự kiên trì như nấu nướng, bởi cô muốn mình có thể nấu ăn được những bữa tiệc nhỏ cho đứa con tương lai.

Chris đã tâm sự trên tạp chí Glamour: “Tôi muốn có được những tình cảm đặc biệt với những đứa con của mình như mẹ tôi đối với tôi, và tôi nghĩ, tôi thật sự yêu cuộc sống này khi tôi được trở về ngôi của nhà mình để nấu ăn. Tôi muốn làm điều gì đó cho bọn trẻ”.

 

Trong khi chờ đợi cuốn tạp chí Cosmopolitan phát hành vào tháng 10 tới, chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn hình ảnh mới nhất của Chris xuất hiện trên Cosmopolitan:

 

Christina đẹp đầy quyến rũ trên Cosmopolitan - 1

Christina đẹp đầy quyến rũ trên Cosmopolitan - 2

Christina đẹp đầy quyến rũ trên Cosmopolitan - 3
 

 

 

Thu Thy
Theo Holly-dag/Christina