Christina Aguilera khoe “bụng bầu” trên Marie Claire

(Dân trí) - Diva trẻ Christina Aguilera đã quyết định xuất hiện trên tạp chí Marie Claire trong những tấm ảnh thật “hot” để khoe chiếc bụng bầu của mình.

Lần đầu tiên nữ ca sỹ nổi tiếng này quyết định tâm sự về chuyện “bầu bí” của mình trên báo. Chris cho biết: “Chúng tôi dự định sẽ sinh con sau khi tôi kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới vậy nhưng mọi chuyện lại xảy ra rất bất ngờ, ngoài dự kiến… Khi tôi biết mình có mang, tôi đã thốt lên: “Ôi Chúa ơi, có ai tin được không?”.

 

Việc “bế bụng” đi biểu diễn khắp thế giới là một điều rất vất vả, Chris kể: “Với một buổi diễn, sẽ có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra như bạn bị ngã hay vũ công của bạn xảy chân…và tôi cũng rất lo lắng cho em bé trong bụng. Tuy nhiên, tôi không muốn nói với khán giả của mình chuyện này. Tôi không muốn họ nghĩ: “Một bà bầu trên sân khấu à? Cô ấy có ổn không nhỉ?”. Tôi đã báo tin vui này với các vũ công và ban nhạc của tôi vì tôi muốn được họ cổ vũ, động viên”.

 

Christina Aguilera khoe “bụng bầu” trên Marie Claire - 1
Christina Aguilera trên tạp chí Marie Claire  

 

Sau khi kết thúc tour diễn, dù bụng Chris ngày một to ra nhưng cô vẫn chẳng hề xác nhận thông tin này với báo giới, Chris giải thích rằng: “Tôi không thích thế, tôi không phải tuýp người hô lên: “Này mọi người, tôi có bầu rồi”. Tôi không thích bình luận về chuyện này, chỉ vậy thôi chứ không phải là tôi cố giữ bí mật cho riêng mình”.

 

Mặc dù đang mang bầu nhưng Christina Aguilera vẫn giữ hình ảnh một quý bà gợi cảm. Cô nói: “Nếu quá gợi cảm, bạn bị cho là hư hỏng còn nếu chưa đủ “tầm”, bạn bị gán là “làm ra vẻ này nọ”. Tôi không muốn là chủ đề của các cuộc tranh cãi về chuyện này. Tôi có thể là một người rất mạnh mẽ, cũng có thể rất dễ bị tổn thương, tôi chỉ không muốn bị bàn luận về mình, thế thôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Christina Aguilera