“Chồng tôi ghét phẫu thuật thẩm mỹ”

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh người Úc Cate Blanchett khẳng định trên tạp chí Vanity Fair rằng chồng cô không đồng ý cho cô làm phẫu thuật thẩm mỹ. “Andrew nói sẽ ly dị nếu tôi động chạm tới... dao kéo”, Cate nói.

Nữ diễn viên nổi tiếng này cho biết: “Tôi chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ. Chồng tôi tuyên bố rằng anh ấy sẽ ly dị nếu tôi động “dao kéo” vào người. Khi bạn có con, cơ thể bạn sẽ thay đổi, đó là điều tất yếu, tôi thích những sự thay đổi tất yếu đó và thật may mắn là có người ở bên cạnh tôi cũng thích”.

 

“Tôi không phản đối những người tiêm botox hay làm phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn lớn lên trong một môi trường mà mẹ bạn đi nâng ngực năm bạn đã 18 tuổi, vậy thì đâu có gì để nói. Còn tôi, tôi không lớn lên trong môi trường như thế”.

 

“Chồng tôi ghét phẫu thuật thẩm mỹ” - 1
 

 

Cho tới giờ Cate vẫn giữ những kỷ niệm đẹp về ngày mà chồng cô, đạo diễn - nhà viết kịch Andrew Upton nói lời cầu hôn với cô (chỉ sau vài tuần hẹn hò). Cate Blanchett nói: “Tôi không thể từ chối lời cầu hôn của anh ấy vì mọi thứ dường như đã rất đúng thời điểm. Khi anh ấy nói với tôi là: “Cate…” tôi đã nghĩ: “Lạy Chúa, anh ấy chuẩn bị hỏi cưới mình, mình sẽ đồng ý” nhưng sự thực là anh ấy không nói thế lúc đó mà muốn mời tôi đi ăn tối. Tôi chưa bao giờ có những suy nghĩ như vậy với bất cứ người đàn ông nào và chuyện tình cảm của chúng tôi giống như một cuộc phiêu lưu tuyệt vời”.

 

“Chồng tôi ghét phẫu thuật thẩm mỹ” - 2
 

 

Và dù đã có ba cậu con trai xinh xắn nhưng Cate Blanchett vẫn không từ bỏ ý định sinh thêm con. Ngôi sao từng giành giải Oscar này nói: “Đừng tự đóng mọi cánh cửa trước mắt bạn. Tuy là thế giới đã rất đông dân nhưng chúng tôi tạo ra một em bé đáng yêu đấy chứ. Điều thú vị là tất cả các con tôi đều giống bố”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ