Chồng của Noriko Sakai nhận án 2 năm tù giam

(Dân trí) - Yuichi Takaso, chồng của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Bản Noriko Sakai, đã bị tuyên án 2 năm tù giam và 4 năm án treo vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép. Cách đây vài tuần, Noriko bị tuyên án 18 tháng tù giam và 3 năm án treo.

 
Chồng của Noriko Sakai nhận án 2 năm tù giam - 1
Noriko Sakai (phải) và chồng - Yuichi Takaso

 

Yuichi Takaso (41 tuổi) bị cảnh sát Nhật Bản tạm giữ sau khi họ tìm thấy ma túy được giấu trong đồ lót của anh hồi đầu tháng 8/2009. Không lâu sau đó, nữ diễn viên Noriko Sakai - vợ của Yuichi Takaso ra đầu thú và thừa nhận cô từng sử dụng ma túy cùng chồng.

 

Tháng 11/2009, vợ chồng Noriko Sakai phải ra hầu tòa và trước tòa, Yuichi Takaso thừa nhận đã “giới thiệu” ma túy cho vợ anh sử dụng. Hôm 27/11 vừa rồi, tòa án tối cao Tokyo đã tuyên án 2 năm tù giam và 4 năm áo treo đối với Yuichi Takaso.

 

Dù không phải là nhân vật của làng giải trí nhưng phiên tòa xét xử Yuichi Takaso hôm 27/11 cũng thu hút sự quan tâm của dư luận Nhật Bản. Hàng nghìn người đã đứng xếp hàng bên ngoài tòa án để “ngóng” thông tin của phiên tòa này.

 

Thẩm phán kết tội Yuichi Takaso sử dụng và tàng trữ ma túy trái phép, ngoài ra còn khuyến khích vợ anh - nữ diễn viên Noriko Sakai cùng sử dụng ma túy trái phép. Được biết, Yuichi Takaso và Noriko Sakai sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly dị, và cậu con trai 10 tuổi chung của hai người sẽ chuyển về sống cùng mẹ.
 
Chồng của Noriko Sakai nhận án 2 năm tù giam - 2
Noriko Sakai ân hận vì sử dụng ma túy trái phép.

 

Mi Vân

Theo En

Đang được quan tâm