Chờ đợi gì ở talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm”?

(Dân trí) - Chỉ với 1 album, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo đoạt cả 2 giải thưởng của khán giả bình chọn lẫn Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Ca sĩ Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương thì có đến 2 album đoạt giải…

Tất cả những “bí mật” này sẽ được bật mí trong talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm” diễn ra vào tối nay, ngày 8/10 tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM.

 

Bắt đầu xuất hiện trong đời sống âm nhạc Việt từ tháng 12/2006 nhằm mục đích tôn vinh những album của các ca sĩ, đến nay, Album vàng được coi là chương trình duy nhất có chức năng thẩm định các album, tôn vinh những album chất lượng.

 

Sau gần 1 năm thực hiện Album vàng, talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm” sẽ cho khán giả gặp lại 19 album đã đạt giải và các gương mặt tham gia chương trình từ những số đầu tiên như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Phương Uyên, Nguyên Vũ… Giao lưu cùng các ca sĩ, khán giả có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị từ những album đã đoạt giải và từ bản thân các ca sĩ trên con đường nghệ thuật của mình. 

 

Chờ đợi gì ở talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm”? - 1

 Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát ca khúc "Xin còn gọi tên nhau"

của Trường Sa trong "Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm"

 

 

Khi xem các video clip, từ “Ý tưởng Album vàng” tới “Album vàng - những con số”, chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ với các thống kê sau một năm thực hiện chương trình. Rất nhiều những con số - từ số lượng album tham gia, số lượng ca sĩ thể hiện… những con số phần nào đánh giá sự thành công cùng những đóng góp của Album vàng khi đi vào đời sống xã hội.

 

Cũng lần đầu tiên, những người đứng sau sân khấu sẽ xuất hiện trên các video clip về quá trình thực hiện 1 chương trình Album vàng của tháng. Từ khâu lên kế hoạch, viết kịch bản, tổ chức, tập dợt, dàn dựng, âm thanh ánh sáng, truyền hình… để có một đêm diễn hoàn chỉnh và đạt chất lượng nghệ thuật. Sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả!

 

Chờ đợi gì ở talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm”? - 2
 Trong buổi diễn tập mà Thu Minh đã… bốc lửa với ca khúc "Tình mới" của Kỳ Phương

 

Đêm giao lưu và biểu diễn “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm” được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 15 tối nay trên kênh HTV 7 và 7 đài khu vực: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tây, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Cần Thơ.

 

Những album đoạt giải tháng 9: 

- Giải do khán giả bình chọn thuộc về album Lời nói muộn màng của nhóm Mây Trắng (Bến Thành Audio)

 

- Giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn thuộc về PAK vol.1 của Phạm Anh Khoa (Music Faces).

 

H. Nguyệt